Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 27 tháng 05 năm 2024,
PVcomBank ra mắt sản phẩm tiền gửi “Thắp sáng niềm tin”
Chí Tín - 12/11/2018 20:38
 
Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) cho biết vừa đưa ra sản phẩm tiền gửi “Thắp sáng niềm tin”.
Khách hàng không chỉ được hưởng lãi suất hấp dẫn mà còn có thể tham gia giúp đỡ cho những sinh viên khó khăn
Khách hàng không chỉ được hưởng lãi suất hấp dẫn mà còn có thể tham gia giúp đỡ cho những sinh viên khó khăn

Theo PVcomBank, với sản phẩm này, khách hàng không chỉ được hưởng lãi suất hấp dẫn mà còn có thể tham gia giúp đỡ, thắp sáng ước mơ cho những sinh viên nghèo hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh việc không ngừng phát triển các sản phẩm dịch vụ tài chính tiện ích cho khách hàng, các hoạt động vì cộng đồng cũng luôn là một trong số những trọng tâm mà nhiều năm qua mà PVcomBank hướng tới.

Gần đây nhất, PVcomBank tiếp tục triển khai một sản phẩm mang tính nhân văn lớn, đó là tiền gửi “Thắp sáng niềm tin”.

Tên gọi của sản phẩm xuất phát từ Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin mà Ngân hàng đã đóng góp, duy trì hoạt động suốt 11 năm qua giúp hơn 1.000 sinh viên nghèo hiếu học có cơ hội đến với giảng đường đại học và cho các em niềm tin vượt lên chính mình.

Việc triển khai sản phẩm là mong muốn được lan rộng ý nghĩa nhân văn của hoạt động này.

Theo đó, tham gia sản phẩm tiền gửi “Thắp sáng niềm tin”, khách hàng vẫn được hưởng lãi suất tối ưu từ PVcomBank, đồng thời với mỗi sổ tiết kiệm, Ngân hàng sẽ trích 0,1% từ lợi nhuận để ủng hộ vào Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin.

Đến với PVcomBank, khách hàng có rất nhiều lựa chọn các sản phẩm tiết kiệm. Với tiền gửi “Thắp sáng niềm tin”, khách hàng có thể tích lũy từ những khoản nhỏ (5 triệu đồng), kỳ hạn linh hoạt từ 1 đến 36 tháng tùy chọn.

Gửi tiết kiệm hưởng lãi suất hấp dẫn lại vừa có thể chung tay cùng Ngân hàng xây dựng Quỹ Thắp sáng niềm tin lớn hơn, mang tới nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên khó khăn và lan tỏa giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

PVcomBank sẽ tổng kết và chuyển toàn bộ số tiền ủng hộ cùng danh sách các khách hàng tham gia sản phẩm về Quỹ Thắp sáng niềm tin. Số tiền học bổng sẽ được trao cho các em học sinh vào đầu năm học mới.

PVcomBank: "Tin để vươn xa" - món quà tri ân tới khách hàng
Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật PVcomBank, với mục đích tri ân khách hàng đã đồng hành với Ngân hàng, từ nay đến hết 29/12/2018, PVcomBank triển khai...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư