Đặt mua báo in| Ngày 28 tháng 01 năm 2023, 16:45:59
PVFCCo lại được vinh danh “doanh nghiệp vì cộng đồng”
Hoàng Minh - 01/12/2022 07:53
 
Đây là lần thứ 2 liên tiếp, PVFCCo nhận được giải thưởng uy tín về CSR, tôn vinh doanh nghiệp đã thực hiện các chương trình trách nhiệm xã hội một cách thiết thực, hiệu quả.

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã được vinh danh là “doanh nghiệp vì cộng đồng” trong buổi lễ tôn vinh “Saigon Times CSR 2022”.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp, PVFCCo nhận được giải thưởng uy tín về CSR (Corporate Social Responsibility) này - giải thưởng tôn vinh doanh nghiệp đã thực hiện các chương trình trách nhiệm xã hội một cách thiết thực, hiệu quả.

Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh hiệu quả thì công tác an sinh xã hội, vì cộng đồng là nét văn hoá nổi bật, là một trong các giá trị cốt lõi được PVFCCo chú trọng thực hiện trong nhiều năm qua.  

Đến nay, PVFCCo đã dành hàng ngàn tỷ đồng để thực hiện gần 100.000 hạng mục như: nhà Đại đoàn kết, công trình phục vụ y tế, giáo dục, cứu trợ bà con vùng bị thiên tai, phòng chống dịch bệnh – đặc biệt là dịch Covid-19 hoành hành trong hơn 2 năm qua…

Chương trình Saigon Times CSR được tổ chức nhằm trở thành nơi trân trọng, lưu giữ, ghi danh và tôn vinh các doanh nghiệp xem việc tự nguyện thực hiện các chương trình cộng đồng như một phần trách nhiệm của mình, giúp xã hội phát triển bền vững và thịnh vượng. Năm 2022 này, đã có 40 doanh nghiệp với các hoạt động CSR ý nghĩa và ấn tượng được chương trình vinh danh.

Giá dầu ngất ngưởng giúp nhóm sản phẩm hoá chất của PVFCCo có biên lợi nhuận cao
Trong 6 tháng đầu năm 2022, biên lợi nhuận gộp của nhóm sản phẩm hoá chất của PVFCCo có mức tăng trưởng vượt bâc, lên đến 55%.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư