Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 29 tháng 02 năm 2024,
Quảng Bình "Tìm kiếm Người đẹp du lịch" lần thứ nhất năm 2019
Ngọc Tân - 21/03/2019 15:22
 
Sở Văn hóa - Thể thao, Sở Du lịch Quảng Bình vừa phối hợp với Công ty cổ phần Thương mại và Truyền thông Evacom Việt Nam tổ chức họp báo cung cấp thông tin về các hoạt động của cuộc thi “Tìm kiếm Người đẹp du lịch Quảng Bình” lần thứ nhất năm 2019.

Cuộc thi “Tìm kiếm Người đẹp du lịch Quảng Bình” lần thứ nhất năm 2019 nằm trong khuôn khổ của Tuần lễ Văn hóa Du lịch Đồng Hới, tiến tới chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Quảng Bình, dự kiến sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 6 tại thành phố Đồng Hới.

Đối tượng dự thi là nữ giới, tuổi từ 18 đến 30 tuổi, con em Quảng Bình đang sinh sống, học tập trên địa bàn tỉnh cũng như trong và ngoài nước có khả năng, trình độ hiểu biết về du lịch, danh làm thắng cảnh, có tình yêu quê hương, đất nước, tự tin về năng lực giao tiếp với bạn bè trong nước, quốc tế.

Ban Tổ chức tặng hoa cho các đơn vị tài trợ, đồng hành cùng Cuộc thi
Ban Tổ chức tặng hoa cho các đơn vị tài trợ, đồng hành cùng Cuộc thi

Theo lịch trình tổ chức cuộc thi, từ ngày 3/6 - 9/6 sẽ diễn ra vòng sơ khảo chọn ra 30 thí sinh hội tụ các điều kiện vào vòng Chung kết, dự kiến được tổ chức vào ngày 14/6 tại thành phố Đồng Hới. Trong khuôn khổ chương trình, các thí sinh sẽ tham gia các hoạt động như: Viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp; chương trình thiện nguyện; diễu hành bằng xe đạp trong trang phục áo dài nhằm quảng bá du lịch, tuyên truyền bảo vệ môi trường.

Theo Sở Du lịch Quảng Bình cho biết, cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho tỉnh Quảng Bình trong việc hỗ trợ, tuyên truyền nâng cao nhận thức bảo vệ và phát triển di sản văn hóa, du lịch địa phương; quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu du lịch Quảng Bình. Đồng thời, nhằm thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, đẩy mạnh hoạt động liên doanh liên kết, phát triển kinh tế du lịch. Người đẹp được vinh danh trong chương trình sẽ là người truyền cảm hứng và nâng cao nhận thức về phát triển du lịch địa phương cho người dân, để mỗi người dân sẽ là một “Đại sứ du lịch”.

Phát biểu tại buổi họp báo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Nguyễn Tiến Hoàng đánh giá cao kế hoạch tổ chức Cuộc thi “Tìm kiếm Người đẹp du lịch Quảng Bình” lần thứ nhất năm 2019, đồng thời yêu cầu các sở, ngành, đơn vị địa phương liên quan quan tâm, tạo điều kiện, phối hợp với Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền thông Evacom Việt Nam để Cuộc thi được tổ chức thành công…

Quảng Bình: Giao đất cho nhà đầu tư thực hiện dự án Khu nhà ở thương mại phía Đông Nam trung tâm huyện lỵ Quảng Trạch
UBND tỉnh Quảng Bình vừa có quyết định chuyển mục đích sử dụng đất và giao đất cho nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu nhà ở thương mại phía...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư