Đặt mua báo in| Ngày 25 tháng 01 năm 2022, 12:43:28
Quảng Ninh sắp đón 40 triệu USD vốn FDI từ nhà đầu tư Hàn Quốc
Thu Lê - 06/09/2019 08:13
 
Mới đây, ông Park Hyo Gyun, Chủ tịch Công ty Bumjin Electronic đến từ Hàn Quốc đã có buổi làm việc với ông Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh về việc thực hiện dự án tại thị xã Quảng Yên.
Nghe bài viết này tại đây :

Tại buổi làm việc, ông Park Hyo Gyun cho biết, Công ty đang chuẩn bị triển khai dự án đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị âm thanh tại Khu công nghiệp Đông Mai, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh với tổng mức đầu tư 40 triệu USD. Dự kiến tháng 10/2019, dự án sẽ được khởi công xây dựng và đi vào sản xuất trong tháng 12/2019.

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Minh Toàn.
Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Minh Toàn.

Ông Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh khẳng định, dự án đầu tư của Công ty Bumjin Electronic là lĩnh vực mà tỉnh Quảng Ninh đang ưu tiên thu hút đầu tư. Để đảm bảo đúng tiến độ thời gian mà công ty đã đặt ra, tỉnh Quảng Ninh khẳng định sẽ hỗ trợ tối đa trong quá trình triển khai dự án.

Ông Thắng cũng chia sẻ thêm với nhà đầu tư về thông tin tỉnh Quảng Ninh đang đề xuất Chính phủ cho phép thành lập Khu kinh tế ven biển Quảng Yên với các chính sách ưu đãi tốt hơn. Đồng thời, ông Thắng bày tỏ mong muốn bên cạnh việc triển khai dự án, Công ty Bumjin Electronic sẽ trở thành cầu nối giữa Quảng Ninh với các nhà đầu tư Hàn Quốc để góp phần thúc đẩy hoạt động đầu tư của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Quảng Ninh trong thời gian tới.

Hệ thống cao tốc Quảng Ninh thúc đẩy liên kết vùng
Những năm qua, hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông của Quảng Ninh đã có bước phát triển mạnh mẽ và đồng bộ với chuỗi dự án đường cao...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư