Đặt mua báo in| Ngày 01 tháng 12 năm 2021, 10:49:27
Ra mắt CLB CEO-Chìa khóa thành công
Lê Toàn - 19/10/2018 14:22
 
Ngày 18/10, tại TPHCM, Câu lạc bộ CEO – Chìa khóa thành công miền Nam chính thức ra mắt ban điều hành tới cộng đồng các doanh nhân Việt Nam do VCCI bảo trợ. Song song với buổi ra mắt, hơn 100 doanh nhân tại TP.HCM đã tham dự vào hội thảo “ CEO-Phong cách Việt lần 1 ”.
TIN LIÊN QUAN

Ông Hoàng Hải Âu ( Chủ tịch, Tổng giám đốc Hoàng Gia Media Group, tổng đạo diễn chương trình “CEO – Chìa khoá thành công” cho biết, Chương trình nhằm đáp ứng mong muốn của cộng đồng doanh nhân CEO – Chìa khoá thành công suốt 13 năm qua về việc thành lập chính thức một câu lạc bộ (CLB) kết nối các doanh nhân, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh.

Ông Hoàng Hải Âu, chủ tịch CLB phát biểu rằng , mục đích ra đời CLB nhằm hỗ trợ nhau trao đổi, chia sẻ kiến thức kinh nghiệm kinh doanh , lan tỏa và nâng cao kỹ năng quản trị điều hành doanh nghiệp, và đây là nơi giao lưu giữa các hội viên trong câu lạc bộ cũng như là cầu nối các hội viên với các doanh nhân bên ngoài câu lạc bộ, mang lại cơ hội kinh doanh và các giá trị thiết thực cho các hội viên vì sự phát triển kinh tế đất nước.
Ông Hoàng Hải Âu, Chủ tịch CLB cho biết, CLB sẽ hỗ trợ các thành viên trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh, lan tỏa và nâng cao kỹ năng quản trị điều hành doanh nghiệp; là cầu nối các hội viên với các doanh nhân bên ngoài câu lạc bộ, mang lại cơ hội kinh doanh và các giá trị thiết thực cho các hội viên
Ông Võ Tân Thành phó chủ tịch Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam, dặn dò giao nhiệm vụ cho Ban điều hành CLB.
Ông Võ Tân Thành, Phó chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phát biểu tại sự kiện
Đại diện CLB gắn huy hiệu CEO cho ông Võ Tân Thành.
Đại diện CLB gắn huy hiệu CEO cho ông Võ Tân Thành.
Ảnh 4_Buổi lễ ra mắt và kết nạp hội viên mới.
.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư