Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 18 tháng 07 năm 2024,
Rita Võ và Simmons Nhật Bản ra mắt dòng nệm mới dành riêng cho thị trường Việt Nam
N.L - 08/07/2024 14:12
 
Simmons Nhật Bản vừa ra mắt hai dòng nệm lò xo túi phiên bản giới hạn mang tên Simmons Beautyrest® Hasu và Simmons Beautyrest ® Sakura dành riêng cho người tiêu dùng Việt Nam.
TIN LIÊN QUAN

Simmons Nhật Bản được thành lập dưới hình thức là chi nhánh của Simmons USA vào năm 1964. Đến năm 1987, Simmons Nhật Bản chính thức trở thành công ty độc lập hoàn toàn và sản xuất, xuất khẩu các dòng nệm Simmons “made in Japan” tới 23 quốc gia ở khu vực châu Á

Simmons Nhật Bản vừa ra mắt hai dòng nệm dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Mới đây, nhằm kỷ niệm 60 năm hoạt động và phát triển tại thị trường Nhật Bản và châu Á, Simmons Nhật Bản đã ra mắt hai mẫu sản phẩm nệm phiên bản đặc biệt được sản xuất 100% tại Nhật Bản, dành riêng cho thị trường Việt Nam mang tên Simmons Beautyrest® Hasu và Simmons Beautyrest® Sakura thông qua đối tác độc quyền là Tập đoàn Rita Võ.

Theo đó, ngoài công nghệ lò xo túi độc quyền của Simmons và được thiết kế để đảm bảo tuổi thọ lâu dài, nệm lò xo túi Beautyrest® Hasu  còn có bề mặt nệm tight top, nệm Beautyrest® Sakura có bề mặt nệm pillow-top nhằm nâng đỡ tối ưu giúp người dùng thấy thoải mái, êm ái suốt đêm dài…

Theo ông Aloysius Chew, Giám đốc khu vực của Tập đoàn Simmons chia sẻ: “Với Simmons, sản phẩm nệm của chúng tôi không chỉ sử dụng trong 2-3 năm, mà tuổi thọ có thể kéo dài nhiều năm hơn nữa. Trong khi đó, Việt Nam đang là thị trường rất tiềm năng và là quốc gia có tỷ lệ dân số trẻ cao. Vì vậy, khi quyết định ra mắt Beautyrest® Hasu và Beautyrest® Sakura với mức giá hợp lý và hỗ trợ sức khỏe cho người Việt, chúng tôi hy vọng rằng, ngày càng có nhiều người trẻ lựa chọn Simmons để đầu tư cho sức khỏe dài hạn”.

Hiện nay, ngoài phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của Simmons, Rita Võ còn là nhà phân phối của hàng loạt thương hiệu hàng đầu thế giới như: Kohler, Miele, Poliform, Turi, Florim…

Ông Võ Mậu Quốc Triển, Chủ tịch Tập đoàn Rita Võ chia sẻ tại sự kiện. 

Ông Võ Mậu Quốc Triển, Chủ tịch Tập đoàn Rita Võ cho biết, việc hợp tác độc quyền giúp doanh nghiệp kiểm soát chất lượng, văn hóa và phát triển các dòng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Khi đặt hàng với số lượng lớn và theo quy chuẩn của Việt Nam, chúng tôi có thể chủ động trong việc phân phối giá tốt cho người tiêu dùng Việt.

Hiện nay, khi nền kinh tế vẫn còn khó khăn, sức mua của người tiêu dùng vẫn chưa phục hồi, Rita Võ vẫn lựa chọn đầu tư sản phẩm mới, mở rộng cửa hàng trưng bày mới trong năm 2024.

Ông Võ Mậu Quốc Triển nhận định: “Thị trường sẽ phục hồi trở lại và nội lực tài chính của người tiêu dùng vẫn còn rất lớn… Vì vậy, Rita Võ đang chuẩn bị trước hạ tầng, xây dựng kế hoạch mở rộng trong năm 2024 để phục vụ cho 100 triệu dân. Do đó, việc hợp tác phân phối sản phẩm mới của Simmons là hướng đi nằm trong kế hoạch và được dự báo sẽ mang lại nhiều kết quả khả quan trọng thời gian tới”.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư