
-
Hỗ trợ 2.524 tỷ đồng cho 15 địa phương khắc phục hậu quả bão lũ, thiên tai
-
Samsung Việt Nam đã chọn được 16 đội thi xuất sắc vào Chung kết cuộc thi Samsung Solve for Tomorrow 2025
-
TP.HCM: Tôn vinh lịch sử và văn hóa đọc tại Hội sách "Huyền thoại Côn Đảo"
-
“Du lịch cùng Mường Thanh - Việt Nam trong mắt em” mùa thứ 4
-
Huy động mọi nguồn lực, tập trung cao độ khắc phục hậu quả bão số 10 Bualoi -
Triển lãm "Dòng sông nội tại" lần thứ nhất tại TP.HCM
![]() |
Ronaldo ăn mừng danh hiệu Champions League thứ năm trong sự nghiệp. Ảnh: Reuters |
“Tôi đã trải qua thời gian tươi đẹp cùng Real Madrid”, Cristiano Ronaldo nói với BeIn Sports bằng tiếng Anh, sử dụng thì quá khứ đơn. “Trong những ngày tới, tôi sẽ đưa ra câu trả lời cho các CĐV – những người luôn sát cánh với tôi”.
Trong tiếng Anh, thì quá khứ đơn dùng để diễn tả sự việc xảy ra trong quá khứ và không còn kéo dài đến hiện tại. Theo truyền thông Anh, nếu Ronaldo không nhầm lẫn về văn phạm, phát ngôn mới nhất đồng nghĩa với việc tiền đạo này một lần nữa muốn rời khỏi Bernabeu.
Phản ứng với phát biểu của đồng đội, thủ quân Sergio Ramos cho rằng CĐV không nên lo lắng: “Theo tôi, Ronaldo chỉ đang nói về sự hài lòng của anh ấy về mùa giải vừa kết thúc. Nhưng nếu không phải vậy, thì Ronaldo cần làm rõ sự việc ngay hôm nay. Anh ấy là cầu thủ quan trọng với Real và đang có vị trí không thể tốt hơn”.
Không ít lần danh thủ 33 tuổi bày tỏ mong muốn rời Real – CLB anh đã gia nhập từ hè 2009. Nhưng sau đó, Ronaldo được lãnh đạo đội bóng thuyết phục ở lại, kèm theo khoản tăng lương hậu hĩnh.
Ronaldo kết thúc mùa giải với chức vô địch Champions League thứ năm trong sự nghiệp. Dù không ghi bàn trong trận chung kết, anh vẫn đoạt danh hiệu Vua phá lưới sân chơi này lần thứ sáu liên tiếp, kể từ 2013.

-
Hỗ trợ 2.524 tỷ đồng cho 15 địa phương khắc phục hậu quả bão lũ, thiên tai
-
Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2025
-
Samsung Việt Nam đã chọn được 16 đội thi xuất sắc vào Chung kết cuộc thi Samsung Solve for Tomorrow 2025
-
Ngày Khuyến học Việt Nam 2/10: Thành quả từ phong trào khuyến học - khuyến tài
-
TP.HCM: Tôn vinh lịch sử và văn hóa đọc tại Hội sách "Huyền thoại Côn Đảo" -
Hà Nội giao chính quyền cơ sở quản lý trường học, y tế, hạ tầng -
“Du lịch cùng Mường Thanh - Việt Nam trong mắt em” mùa thứ 4 -
Bão số 10 gây thiệt hại khoảng 8.780 tỷ đồng -
Huy động mọi nguồn lực, tập trung cao độ khắc phục hậu quả bão số 10 Bualoi -
Triển lãm "Dòng sông nội tại" lần thứ nhất tại TP.HCM -
Bộ Nội vụ đề xuất điều chỉnh địa bàn áp dụng lương tối thiểu tăng 7,2%
-
Xi Măng Hoàng Long kiến tạo những công trình bền vững cùng thời gian
-
Nữ Tiến sĩ Nano với nghiên cứu hỗ trợ ung bướu đầu tiên được cấp Bằng độc quyền sáng chế
-
Doanh nghiệp thi công xây lắp tự tin với giải pháp tài chính từ BAC A BANK
-
SeABank nhận giải ngân toàn bộ 80 triệu USD từ FMO và Proparco
-
Far Eastern Apparel Vietnam được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2025”
-
Vingroup được vinh danh Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động quan hệ nhà đầu tư được yêu thích nhất năm 2025