Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 17 tháng 04 năm 2024,
SAP HANA và Nền tảng đám mây SAP giúp hiện thực hóa doanh nghiệp thông minh
Hà Quang - 19/06/2019 16:22
 
Công ty công nghệ SAP vừa giới thiệu đến khách hàng “Dịch vụ đám mây SAP HANA” và “Nền tảng đám mây SAP” cho phép khách hàng truy cập tất cả các dữ liệu ứng dụng của SAP và các bên thứ ba, giúp giảm trùng lặp dữ liệu, đồng thời giúp khách hàng quản trị và bảo mật tập trung trên một hệ thống duy nhất.
.
SAP HANA và Nền tảng đám mây SAP hiện thực hóa doanh nghiệp thông minh

Với SAP HANA và Nền tảng đám mây SAP lãnh đạo doanh nghiệp có thể truy cập dữ liệu toàn diện và đầy đủ trên thời gian thực, cũng như tự tin rằng dữ liệu của họ hoàn toàn an toàn và bảo mật. Doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng ứng dụng các phân tích nâng cao, học máy và các kỹ thuật khác vào những quy trình kinh doanh để khám phá những cơ hội mới.

Trong đó, “Dịch vụ đám mây SAP HANA” gồm: SAP Data Warehouse Cloud (Giải pháp cơ sở dữ liệu đám mây SAP) dự kiến sẽ là giải pháp đầu tiên được xây dựng với Dịch vụ đám mây của SAP HANA. Nó hợp nhất tất cả các dữ liệu phi cấu trúc trong một giải pháp, giúp duy trì tính bảo mật, độ tin cậy và sự phong phú về mặt ngữ nghĩa của dữ liệu doanh nghiệp. Người dùng có thể nhanh chóng truy cập toàn bộ dữ liệu và phân tích dựa trên các không gian nghiệp vụ đặc thù của doanh nghiệp.

Còn “Nền tảng đám mây SAP” với những nội dung phi cấu trúc dành cho doanh nghiệp thông minh, trước mắt là cung cấp dịch vụ quản lý tài liệu doanh nghiệp. Trong tương lai, dịch vụ này sẽ được tích hợp vào SAP S/4HANA Cloud cũng như các ứng dụng doanh nghiệp thông minh khác theo lộ trình. Các dịch vụ này sẽ giúp khách hàng khơi nguồn dòng chảy của tất cả các thể loại thông tin cũng như hợp tác xuyên suốt các quy trình kinh doanh, đáp ứng các yêu cầu tuân thủ pháp lý cũng như nâng cao năng suất.

SAP là công ty trải nghiệm được vận hành trên nền tảng doanh nghiệp Thông minh, cung cấp các phần mềm ứng dụng trong doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và các ngành công nghiêp hoạt động hiệu quả hơn. 77% doanh thu giao dịch trên thế giới được xử lý thông qua một hệ thống SAP.

Những công nghệ máy học, Internet vạn vật (IoT) và công nghệ phân tích chuyên sâu của SAP giúp khách hàng trở thành các doanh nghiệp thông minh. SAP mang đến những phân tích chuyên sâu về doanh nghiệp, đơn giản hóa công nghệ cho doanh nghiệp, giúp họ sử dụng phần mềm theo cách doanh nghiệp mong muốn mà không gặp phải bất kỳ gián đoạn nào.

Thông tin chi tiết tại www.sap.com.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư