
-
Dẫn giải vợ của “trùm” lừa đảo Mr Hunter từ Thái Lan về Việt Nam
-
Hai “ông trùm” chi tiền quảng cáo, lôi kéo con bạc người nước ngoài vào Poker Lucas Palace
-
Gia Lai công bố gần 800 đơn vị nợ tiền bảo hiểm của người lao động
-
Dịch tả lợn châu Phi tại Hà Nội vẫn phức tạp
-
Lừa đảo học bổng "Thế hệ trẻ Việt Nam và University of Technology Sydney" -
Tái xét xử sơ thẩm vụ bán trộm biệt thự nhà phố dự án Khu dân cư Sông Đà
Như đã đưa tin, trước đó lúc 13h 30 chiều 5/4, một người dân đốt rác tại bãi đất trống, bên hông bãi giữ xe của Công ty TNHH TM DV ô tô Phát Đạt do anh Võ Trung Nhân (33 tuổi, quê Long An, tạm trú phường 4, quận 8) làm chủ, khiến ngọn lửa cháy lan vào dây leo khô trên hàng rào và bắt cháy vào tấm bạt che của bãi xe gây ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng.
![]() | ||
Bãi xe nay chỉ còn lại đống sắt vụn |
Hàng trăm người dân đã dùng nước và bình CO2 tại chỗ để dập lửa. Tuy nhiên do gió to và trời nắng đã khiến ngọn lửa nhanh chóng lan rộng và bao trùm toàn bộ bãi xe. Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TPHCM đã điều động 14 xe nước, 80 cán bộ chiến sĩ của Phòng Cảnh sát PCCC quận 1 và quận 8 đến hiện trường để dập lửa. 1h sau, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.
![]() | ||
Chỉ một hành động đốt rác bất cẩn đã thiêu rụi 325 chiếc xe gắn máy...thiệt hại 2,5 tỉ đồng |
Đến chiều 9/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 8, TPHCM cho biết đã thống kê chính xác con số thiệt hại trong vụ cháy bãi xe của Công ty TNHH TM DV ô tô Phát Đạt. Theo đó vụ cháy đã thiêu rụi 325 chiếc xe gắn máy các loại, 1 ôtô, 2 xe ba gác máy, 2 xe sinh tố, 1 xe xích lô và 6 camera ghi hình trong bãi. Ước tính thiệt hại khoảng 2,5 tỉ đồng.
![]() | ||
Chỉ trong nháy mắt, chủ bãi giữ xe đã đối mặt với khoảng nợ khổng lồ |
Được biết, Sở Cảnh sát PCCC TPHCM đã hoàn tất hồ sơ vụ việc, chuyển qua Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 8 để tiến hành khởi tố vụ án và tìm ra người đã đốt rác kế bên bãi giữ xe khiến ngọn lửa lan vào bãi xe gây ra vụ cháy như đã nêu.
Đình Thảo (Dân trí)
-
Dịch tả lợn châu Phi tại Hà Nội vẫn phức tạp -
Lừa đảo học bổng "Thế hệ trẻ Việt Nam và University of Technology Sydney" -
Tái xét xử sơ thẩm vụ bán trộm biệt thự nhà phố dự án Khu dân cư Sông Đà -
“Đại gia” Đinh Trường Chinh và chiêu thâu tóm, lướt sóng đất công - Bài 4: Đại án vẫn chưa dừng lại -
Thu hồi quyết định thi hành án của 188 trái chủ Vạn Thịnh Phát -
Hà Nội: Khẩn trương xử lý sự cố lún, nứt đê hữu Cầu và đê hữu Hồng -
Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đề xuất giải thể Trường Quốc tế Mỹ
-
Suntory PepsiCo Việt Nam được vinh danh tại tất cả hạng mục giải thưởng HR Asia Awards 2025
-
Cùng Havy Indoor Farm nhân rộng mô hình nông nghiệp xanh cho đô thị Việt Nam
-
Acecook Việt Nam và Hảo Hảo giữ vững vị trí Top những thương hiệu FMCG được chọn mua nhiều nhất
-
LocknLock ra mắt thương hiệu gia dụng cao cấp JENNIFEROOM tại Việt Nam
-
Sữa hạt công thức Värna Life, giải pháp dinh dưỡng từ thiên nhiên cho mỗi ngày “tươi khỏe”
-
Petrolimex Aviation và Vietjet Air tiên phong “xanh hoá” bầu trời Việt