Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 19 tháng 06 năm 2024,
Song Hye Kyo, Song Joong Ki thông báo ngày kết hôn
PV (vnexpress) - 05/07/2017 08:04
 
Cặp sao nổi tiếng 'Hậu duệ mặt trời' sẽ làm đám cưới vào cuối tháng 10, quản lý của cặp đôi xác nhận thông tin này.

Sáng 5/7, làng giải trí Hàn xôn xao với thông tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki sửa soạn kết hôn. Công ty đại diện của cặp sao đã lên tiếng xác nhận về đám cưới và cho biết, hôn lễ sẽ được tổ chức vào 31/10 tới, dù địa điểm chưa được lựa chọn cụ thể. 

song-hye-kyo-song-joong-ki-thong-bao-31-10-ket-hon-phu-nhan-tin-don-co-bau

Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ kết hôn là tìn bất ngờ nhất với fan. 

Blossom Entertainment và United Artists Agency (UAA) - đơn vị quản lý Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã có thông cáo chính thức tới báo chí sáng nay 5/7, trong đó ghi rõ:

Chào các bạn, đây là Blossom Entertainment và UAA.

Đầu tiên, chúng tôi muốn cảm ơn tới các fan Hàn Quốc và fan quốc tế, những người đã luôn quan tâm và yêu thương tới Song Hye Kyo lẫn Song Joong Ki. Chúng tôi cũng mong muốn nhận được sự đón nhận, thấu hiểu khi chúng tôi chia sẻ thông tin đáng ngạc nhiên này.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ tổ chức đám cưới vào ngày cuối cùng của tháng 10 tới. Đám cưới không chỉ là vấn đề riêng tư, nhưng cũng là sự kiện kết nối hai gia đình, đó là một nghi thức riêng tư và thiêng liêng. Vì thế, chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc giữ gìn sự thận trọng cao nhất trước hôn lễ. Mong có được sự thấu hiểu của các bạn. Cặp đôi đều hy vọng sẽ nhận được những lời chúc phúc cho tương lai đẹp đẽ của hai người, đồng thời sẽ lần lượt chia sẻ tin vui với fan theo cách riêng của họ. Xin cảm ơn.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki gặp nhau khi đóng Hậu duệ mặt trời. Sau khi phim thành công, tin đồn hai người "phim giả tình thật" nhiều lần xuất hiện, dù cả hai phủ nhận. Gần đây nhất, cặp sao bị đồn đi Bali nghỉ cùng nhau, nhưng Song Hye Kyo im lặng, còn Song Joong Ki phủ nhận. Tuy nhiên, một khán giả sau đó cho biết chính người này chạm trán cặp sao, cô thấy hai người cùng lên một xe, cùng về một khách sạn. 

song-hye-kyo-song-joong-ki-thong-bao-31-10-ket-hon-phu-nhan-tin-don-co-bau-1

Song Hye Kyo, Song Joong Ki hẹn hò ở Bali. 

Trước tin đồn cặp sao có bầu nên quyết định kết hôn, công ty quản lý phủ nhận. 

Khả Trang được bình chọn là 'Mỹ nhân quyến rũ nhất châu Á'
Siêu mẫu Việt Nam từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia vừa được trang Global Beauties vinh danh.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư