Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 29 tháng 05 năm 2024,
Starbucks khởi động mùa hè với Bộ sưu tập phiên bản giới hạn cùng Walt Disney
Anh Hoa - 17/04/2024 13:23
 
Bộ sưu tập phiên bản giới hạn tái hiện lại ký ức tuổi thơ của nhiều người. Đấy cảm hứng từ tình bạn gắn kết của các nhân vật Disney như Chuột Mickey, Chuột Minnie, Vịt Donald…

Starbucks chính thức ra mắt các món nước mới vào mùa hè này tại thị trường Việt Nam, mang đậm chất nhiệt đới cùng các bộ sưu tập sắc màu.

Mùa hè này, Starbucks một lần nữa hợp tác với Disney để mang đến không khí mùa hè vui tươi qua dòng sản phẩm và phụ kiện đầy màu sắc.

Bộ sưu tập (BST) phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ tình bạn gắn kết của các nhân vật Disney quen thuộc như Chuột Mickey, Chuột Minnie, Vịt Donald… Với thiết kế sinh động ẩn chứa những thông điệp đầy ý nghĩa về tình bạn, BST mong muốn truyền tải được năng lượng tích cực của chú chuột Mickey và những người bạn đến gần hơn với người hâm mộ ở mọi lứa tuổi.

Mùa hè năm ngoái, Starbucks cũng hợp tác với Công ty Walt Disney khu vực Đông Nam Á để mang đến trải nghiệm độc đáo dành cho khách hàng khi ra mắt hàng loạt các sản phẩm ly, cốc lấy cảm hứng từ những nhân vật Disney quen thuộc, tái hiện lại ký ức tuổi thơ của nhiều người.

Sự xuất hiện của các nhân vật Disney như Mickey và những người bạn, Chip 'n Dale, Dumbo, Stitch và Angel sẽ được sống lại qua những thiết kế mang nét cổ điển trong bộ sưu tập "Relive the Magic Together" của Starbucks.

Các sản phẩm đều có sự góp mặt của các nhân vật Disney Starbucks được thể hiện trên gam màu cổ điển.
15 sản phẩm trong BST mùa hè năm 2023 của Starbucks có sự góp mặt của các nhân vật Disney được thể hiện trên gam màu cổ điển

Với những hình ảnh mang cảm giác quen thuộc, được thể hiện trên gam màu cổ điển, Starbucks kỳ vọng bộ sưu tập sẽ đưa khách hàng trở về một góc nhỏ hoài niệm.

Việc hợp tác thương hiệu (Co-Branding) giữa Starbucks và  tập đoàn giải trí truyền thông đa phương tiện Walt Disney bắt đầu tư năm 2012.

Khi đó, tại 6 công viên giải trí Disney ở Mỹ (California, Florida) sẽ có một cửa hàng cà phê Starbucks. Các cửa hàng này sẽ được trang trí phù hợp với chủ đề của từng công viên giải trí Disney.

Chẳng hạn như ở Disney California Adventure, cửa hàng cà phê Starbucks có tên gọi Café Fiddler, Fifer và Practical, được đặt theo tên của ba nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Ba chú heo concủa Walt Disney (sản xuất năm 1932).

Theo giới chuyên môn, Co-Branding là một trong những chiến lược hiệu quả nhất để nâng cao nhận thức về thương hiệu cũng như tăng doanh số.

Không những vậy, bằng việc hợp tác thương hiệu, các doanh nghiệp cũng gia tăng khả năng thành công khi “tấn công” vào các thị trường mới. Tuy nhiên, để có những chiến dịch Co-Branding thành công thì các doanh nghiệp phải đảm bảo mối quan hệ cùng có lợi giữa cả hai bên.

Auto Copied
Starbucks tăng trưởng bùng nổ ở Trung Quốc, nhưng tổng doanh số vẫn gây thất vọng
Starbucks công bố báo cáo lợi nhuận quý cao hơn dự đoán của giới phân tích, nhưng doanh số bán hàng ở cùng cửa hàng của chuỗi này vẫn thấp hơn...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư