Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 29 tháng 05 năm 2024,
Sun Life trả quyền lợi bảo hiểm cho 2 khách hàng tử vong tại Quảng Ngãi
Chí Tín - 17/07/2017 15:31
 
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (“Sun Life Việt Nam”) vừa chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền hơn 412 triệu đồng cho người thân của một khách hàng tại khách sạn Cẩm Thành số 1, đường Phạm Văn Đồng, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.
Khách hàng tham dự Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm của Sun Life tại Quảng Ngãi
Khách hàng tham dự Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm của Sun Life tại Quảng Ngãi

Trước đó, vào tháng 5/2017, bà Đinh Thị Ngát trú quán tại xã Sơn Hạ, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi không may bị tử vong sau một tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Quảng Ngãi.

Được biết, bà Ngát đã tham gia hợp đồng bảo hiểm Bảo An Phúc của Sun Life Việt Nam từ đầu tháng 3/2017 với tổng mức phí đã nộp 12.500.000 đồng.

Căn cứ vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã ký, Sun Life Việt Nam đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm – Tai nạn toàn diện và Quyền lợi bảo hiểm tử vong Bảo An Phúc với tổng số tiền là 412.626.345 đồng cho người thân là ông Võ Văn Ngãi.

Trước đó, vào đầu tháng 3/2017, khách hàng Nguyễn Ngọc Nghĩa trú quán tại xã Suối Bạc, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi không may bị đột quỵ dẫn đến tử vong.

Khách hàng này cũng đã được Sun Life Việt Nam tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền 204.036.322 đồng cho người nhà.

Ông Nghĩa đã tham gia sản phẩm Bảo An Phúc của Sun Life Việt Nam từ cuối tháng 7/2016 với số tiền phí bảo hiểm đã nộp 10.000.000 đồng.

Được biết, sau gần 5 năm hoạt động tại Việt Nam, Sun Life đã chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong và bệnh hiểm nghèo cho các trường hợp khách hàng tham gia bảo hiểm với tổng số tiền hơn 15 tỷ đồng.

Ông Larry Madge, Tổng Giám Đốc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam cho biết, chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, đơn giản, minh bạch là điều khách hàng luôn quan tâm.

Vì vậy, theo ông Larry Madge, bên cạnh nỗ lực không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ ưu việt nhất, Sun Life Việt Nam cam kết trở thành người đồng hành luôn hỗ trợ tài chính kịp thời cho gia đình, người thân khách hàng khi rủi ro bất ngờ xảy ra.

Bảo Việt Nhân thọ chi trả 3 tỷ đồng cho khách hàng tại Sơn La
Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ cho biết vừa thực hiện chi trả 3 tỷ đồng cho gia đình khách hàng Mầu Tiến Bảy, Huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư