Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 20 tháng 05 năm 2024,
Bảo Việt Nhân thọ chi trả 3 tỷ đồng cho khách hàng tại Sơn La
Chí Tín - 26/06/2017 21:46
 
Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ cho biết vừa thực hiện chi trả 3 tỷ đồng cho gia đình khách hàng Mầu Tiến Bảy, Huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.
Đại diện Bảo Việt Nhân thọ trao quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng
Đại diện Bảo Việt Nhân thọ trao quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Đây là trường hợp chi trả lớn thứ hai của Bảo Việt Nhân thọ tại Sơn La từ trước đến nay. 

Năm 2010, Ông Mầu Tiến Bảy đã tham gia bảo hiểm nhân thọ An Phát Trọn đời cho bản thân, thời hạn bảo hiểm 20 năm với mong muốn tích lũy tiết kiệm để dành cho cuộc sống về hưu sau này của 2 vợ chồng và lo cho 3 người con của mình.

Năm 2015, ông Màu Tiến Bảy thấy ho nhiều và đi khám bệnh tại Bệnh viện Phổi trung ương được bệnh viện kết luận bị ung thư phổi, sau 2 năm điều trị bệnh ông Bảy đã qua đời vào cuối tháng 5/2017.

Ngay sau khi nhận được tin ông Màu Tiến Bảy mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, Công ty đã đến gia đình thăm hỏi, động viên và thực hiện ứng trước Quyền lợi bệnh hiểm nghèo là 500 triệu đồng cho gia đình.

Khi ông Bảy qua đời, Công ty đã đến viếng, chia buồn và hướng dẫn gia đình làm các thủ tục có liên quan để được chi trả quyền lợi số tiền 2,5 tỷ đồng.

Đây là trường hợp chi trả lớn thứ 2 của Bảo Việt Nhân thọ tại tỉnh Sơn La. Trước đó vào năm 2012, Công ty cũng chi trả cho một khách hàng tử vong do bệnh tật tại Sơn La với số tiền là 5 tỷ đồng.

Đến nay, Bảo Việt Nhân thọ đang có hơn 5 triệu khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị khoảng gần 30.000 tỷ đồng trên toàn quốc.

Các trường hợp chi trả lớn nhất của Bảo Việt Nhân thọ xảy ra năm 2012 là 10,8 tỷ đồng, năm 2017 là 9,8 tỷ đồng. Một số trường hợp chi trả lớn chỉ sau vài ngày phát hành hơp đồng khi rủi ro xảy đến bất ngờ với khách hàng tham gia bảo hiểm.

AIA Việt Nam và HSBC Việt Nam hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) và Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC Việt Nam (HSBC Việt Nam) vừa kí thoả thuận hợp tác phân...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư