Đặt mua báo in| Ngày 27 tháng 01 năm 2023, 05:35:06
[Talkshow] Game blockchain Việt hút vốn ngoại
P.V - 03/06/2022 09:00
 
Khái niệm blockchain đã mới, nhưng game ứng dụng blockchain còn là khái niệm mới hơn nữa. Giai đoạn cuối 2021 - đầu 2022 ghi nhận sự bùng nổ dòng vốn ngoại rót vào các startup blockchain Việt.

Việc các startup có tuổi đời còn rất non trẻ đã gọi vốn thành công hàng chục triệu đô từ các quỹ đầu tư trong và ngoài nước, đủ để cho thấy thị trường này hấp dẫn như thế nào.

Talk show với chủ đề “Game ứng dụng blockchain Việt hút vốn ngoại” diễn ra lúc 9h ngày 3/6/2022

Ở phiên thảo luận trước, chúng ta đã tìm hiểu về các vấn đề và cơ hội liên quan đến hành lang pháp lý và nỗi lo về bảo mật trong việc phát triển các game ứng dụng blockchain tại Việt Nam. Trong phần 3 của chuỗi chương trình do Báo Đầu tư và Công ty D.lion phối hợp tổ chức, với chủ đề “Game ứng dụng blockchain Việt hút vốn ngoại”, chúng ta sẽ chuyển sang một khía cạnh khác của bài toán này, đó là dòng vốn, với sự tham gia thảo luận của cả những người trong cuộc - các nhà phát triển game, cùng các quỹ đầu tư, đơn vị truyền thông và Hiệp hội Truyền thông số Việt Nam.

Sau đây vào lúc 9h ngày 03/06/2022, mời các quý khán giả theo dõi những thông tin cập nhật mới nhất livestream trực tuyến trên các nền tảng Fanpage và Website của baodautu.vn, tinnhanhchungkhoan.vn và vir.com.vn.   

Với sự chia sẻ của các chuyên gia:

Ông Vũ Kiêm Văn 

Phó Tổng Thư ký, Hội Truyền thông số Việt Nam  

Bà Jennie Hoàng Phương  

CEO, Công ty D.lion Media & Solutions

Ông William Do  

CEO, Quỹ đầu tư HOBBIT Investment

Ông Nguyễn Xuân Yên

Đại diện Djinn Guild Game

[Talkshow] Bảo mật thông tin cho Game ứng dụng Blockchain: Thách thức & Giải pháp hiệu quả
Báo Đầu tư phối hợp cùng Công ty truyền thông D.lion và Công ty phát triển game FOTA tổ chức Talkshow trực tuyến: “Bảo mật thông tin cho Game ứng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư