Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Sáu, Ngày 21 tháng 06 năm 2024,
Tập đoàn BRG tiếp tục đồng hành với Thừa Thiên Huế thông qua các dự án
Ngọc Tân - 06/04/2024 10:57
 
Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BRG cho rằng, Quy hoạch tỉnh Thừa Thiên Huế là cơ sở pháp lý để có thể kêu gọi các nhà đầu tư trong và ngoài nước tới đầu tư và phát triển kinh tế để Thừa Thiên Huế.

Tại Hội nghị công bố quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2024 diễn ra vào sáng 6/4 tại TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, bà Nguyễn  Thị Nga, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BRG đánh giá, Huế là vùng đất địa linh nhân kiệt, có bề dày truyền thống văn hóa và lịch sử, là Cố đô của Việt Nam, và là nơi ghi dấu của 9 đời chúa và 13 đời vua trong khoảng thời gian gần 400 năm với 7 di sản được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá thế giới và Di sản khu vực.

Đây cũng là một trong những địa danh hội tụ đầy đủ các tài nguyên thiên nhiên ban tặng như bờ biển dài, dòng sông Hương thơ mộng, phá Tam Giang, Vườn Quốc gia Bạch Mã, núi Ngự Bình…, cùng phong cách ẩm thực Huế đặc sắc. Tất cả đã đưa Huế trở thành một điểm đến hấp dẫn và đầy lưu luyến đối với bất cứ ai đến với mảnh đất này.

Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BRG phát biểu tại Hội nghị
Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BRG phát biểu tại Hội nghị

Bà Nguyễn Thị Nga cho rằng, với bản quy hoạch được công bố hôm nay, tỉnh Thừa Thiên Huế đã có một bản quy hoạch chi tiết và nhất quán, có cơ sở pháp lý mạnh mẽ và rõ ràng để có thể kêu gọi các nhà đầu tư trong và ngoài nước tới đầu tư và phát triển kinh tế để Thừa Thiên Huế có thể tiếp tục cất cánh, mạnh hơn và xa hơn.

Lãnh đạo BRG chi sẻ, Tập đoàn BRG khẳng định vai trò của một đối tác tin cậy đối với tỉnh Thừa Thiên Huế, nỗ lực hết sức để đưa những thế mạnh của chúng tôi trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn và nghỉ dưỡng, hệ thống bán lẻ, các sân gôn… góp sức vào sự phát triển của tỉnh Thừa Thiên Huế để trở thành một điểm đến đáng sống, vừa có bề dày văn hóa và lịch sử, vừa là một thành phố văn minh, hiện đại, đẳng cấp có đủ sức cạnh tranh trong khu vực.

“Dự kiến vào tháng 9 năm nay, sân gôn Golden Sands Golf Resort sẽ đi vào hoạt động, tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ có thêm một sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn và đẳng cấp để phát triển bên cạnh du lịch văn hóa, di sản truyền thống. Sân gôn Golden Sands Golf Resort chắc chắn sẽ góp phần đưa mảnh đất Vinh Thanh, một xã thuộc huyện Phú Vang, có mặt trên bản đồ các điểm đến sân gôn đặc sắc nhất thế giới, góp phần nâng cao thương hiệu du lịch cho Thừa Thiên Huế, giữ chân du khách lâu hơn tại Huế với những lịch trình hấp dẫn”, bà Nga thông tin.

Cũng theo bà Nguyễn Thị Nga, bên cạnh phát triển tổ hợp sân gôn Golden Sands Golf Resort, Tập đoàn BRG hiện nay đang nghiên cứu để đầu tư khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao tại khách sạn Century Riverside bên bờ sông Hương (TP. Huế) và sẽ được vận hành bởi các thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.

“Với tình yêu Huế và mong muốn Thừa Thiên Huế sẽ là một thành phố tuyệt đẹp của khu vực miền Trung và cả nước như tên một bài hát về 3 địa danh dọc theo chiều dài đất nước "Hà Nội – Huế - Sài Gòn", cộng đồng doanh nghiệp chúng tôi rất mong Thủ tướng và lãnh đạo Trung ương luôn quan tâm giúp đỡ đặc biệt để Thừa Thiên Huế phát triển xứng tầm, sớm đưa Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trên nền tảng bảo tồn, phát huy giá trị di sản Cố đô và bản sắc văn hóa Huế, với đặc trưng văn hóa, di sản, sinh thái, cảnh quan, thân thiện môi trường và thông minh”, bà Nguyễn Thị Nga phát biểu.

Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG: Mục tiêu cao nhất của kinh doanh là vì cộng đồng
Hơn 30 năm trên thương trường và gặt hái được nhiều thành tựu trong kinh doanh, nhưng Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG ít khi nói về...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư