Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 29 tháng 05 năm 2024,
Techcombank tổ chức chuỗi sự kiện "Phong cách sống" dành cho khách hàng ưu tiên
Uyên Linh - 10/11/2015 11:58
 
Bên cạnh những giải pháp tài chính ưu việt và dịch vụ khách hàng chuyên biệt, Techcombank còn giành cho những khách hàng Ưu tiên và chủ thẻ Platinum nhiều hoạt động bên lề bổ ích, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nằm trong chuỗi sự kiện Priority - Phong cách sống, được tổ chức  riêng cho khách hàng Ưu tiên và chủ thẻ Platinum, vào tối ngày 6/11/2015, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Techcombank đã tổ chức thành công chương trình giao lưu với chủ đề “Duy trì vẻ đẹp và sức khỏe”. Chương trình đã mang tới cho khách mời những thông tin vô cùng hữu ích, những bí quyết duy trì sức khỏe, giữ gìn sắc đẹp để tận hưởng hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Trong không gian tiệc mang hơi hướng châu Âu sang trọng, âm nhạc nhẹ nhàng, khách hàng bên người thân và bạn bè đã được chia sẻ và trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa, được chia sẻ những kiến thức bổ ích cho sinh hoạt hàng ngày như: Cách kết hợp loại rượu phù hợp với món ăn, cách thưởng thức rượu để cảm nhận được hương vị ngon nhất; tìm hiểu chế độ dinh dưỡng hợp lý để “Sở hữu vẻ đẹp bên ngoài và cảm nhận sự khỏe khoắn từ bên trong”. Các nội dung này được mang đến từ các chuyên gia ẩm thực Ý hàng đầu, chuyên gia rượu vang và chuyên gia chăm sóc sắc đẹp uy tín.

Bên cạnh chủ đề nâng cao sức khỏe và sắc đẹp, chuỗi sự kiện Phong cách sống đã được Techcombank triển khai xuyên suốt với nhiều hoạt động hấp dẫn theo từng nhóm chủ đề: Tư vấn và chăm sóc sức khỏe; Đam mê và sở thích: Làm bánh, thử rượu; Hội thảo: Đầu tư, Bảo hiểm; Thư giãn cùng Spa… nhằm kết nối và mang lại những giá trị gia tăng cho khách hàng.

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng toàn diện và các giải pháp đầu tư tài chính được thiết kế dành riêng cho khách hàng nhằm tận dụng tối đa nguồn tài chính và gia tăng lợi nhuận cho Khách hàng, chương trình Phong Cách Sống là điểm đặc biệt tạo nên “Một dịch vụ xứng tầm” của Techcombank.

Trải nghiệm nhiều tính năng mới với Techcombank F@st Mobile
Từ tháng 10/2015, Ngân hàng Techcombank đã chính thức triển khai nhiều tính năng mới trên ứng dụng F@st Mobile nhằm tăng thêm tiện ích sử dụng cho...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư