Đặt mua báo in| Ngày 24 tháng 01 năm 2022, 11:27:38
[Tết đoàn viên] Chương trình Tết tử tế 2021 đem Tết ấm no cho người nghèo
Chí Tín - 11/02/2021 17:41
 
Trong lúc hơi thở mùa xuân đang gõ cửa từng nhà, Tạp Hóa Cam cũng đã góp phần làm lan tỏa hơi ấm mùa xuân và lòng nhân ái đến những người nghèo khó trong xã hội.
Thành viên Ban tổ chức Chương trình Tết tử tế 2021 trao quà cho người dân nghèo đón Tết
Thành viên Ban tổ chức Chương trình Tết tử tế 2021 trao quà cho người dân nghèo đón Tết

Tạp Hóa Cam là một Start-up Công nghệ quản trị mạng lưới kết nối và nâng cấp các cửa hàng tạp hóa truyền thống.

Chương trình mang tên Tết tử tế 2021 trao giỏ quà Tết tử tế cho 600 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, góp phần lan tỏa những giá trị nhân văn đến với mọi người.

Chương trình Tết tử tế 2021 là một phần của sáng kiến cộng đồng Kệ cam tử tế mới được đưa ra thời gian gần đây.

Kệ Cam tử tế là một sáng kiến cộng đồng với ý tưởng kết hợp giữa sức mạnh của mạng lưới phân phối là tạp hóa và công nghệ để tạo ra tạo ra nền tảng phân phối quà từ thiện một cách hiệu quả, bền vững.

Sáng kiến này hướng đến những người dân không may mắn, gặp khó khăn trên cả nước với những phần quà đầu tiên là Giỏ quà tết tử tế gồm các sản phẩm và dịch thiết yếu cho mùa Tết 2021.

Trong Chương trình Tết tử tế lần này, với phương châm “Ai cũng có thể cho đi và nhận được sự tử tế dễ dàng”, Ban tổ chức sẽ trao tặng mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực quanh điểm Kệ cam tử tế tại các cửa hàng tạp hóa tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương... Những phần quà này không chỉ bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như: Dầu ăn, đường, gạo, sữa… mà còn bao gồm 1 gói bảo hiểm tai nạn hộ gia đình kéo dài trong 1 năm.

Sau Chương trình Tết tử tế 2021 này, Ban tổ chức cũng kỳ vọng sẽ tiếp tục nhân rộng, giúp đỡ được nhiều người dân hơn nữa để họ vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống yên tâm lao động.

Quảng Ninh: Hàng nghìn món quà Tết trao tận tay lực lượng chống dịch, người lao động
Tỉnh Quảng Ninh trao tặng hàng nghìn chiếc bánh chưng, suất quà Tết đến tận tay các lực lượng chống dịch, người trong khu cách ly và công nhân,...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư