
-
VN-Index lấy lại mốc 1.200 điểm, hơn 1,7 tỷ cổ phiếu trao tay
-
Mỹ hoãn thuế đối ứng, VN-Index tăng gần 73 điểm, hơn 600 mã chứng khoán tăng trần
-
Mặt bằng lãi suất thấp tác động tích cực lên thị trường chứng khoán
-
F88 bắt tay với "ông lớn" trong lĩnh vực logistics
-
Nhà đầu tư cá nhân trong nước mở mới tài khoản chứng khoán nhiều nhất 6 tháng -
FTSE Russell tiếp tục giữ Việt Nam trong danh sách theo dõi nâng hạng
Ông Nguyễn Văn Phụng, Vụ trưởng Vụ Doanh nghiệp lớn, Tổng cục Thuế thông tin đến các doanh nghiệp nội dung về pháp luật thuế. |
Dự hội nghị có Vụ trưởng Vụ Chính sách thuế, Bộ Tài chính Phạm Đình Thi và Vụ trưởng Vụ Doanh nghiệp lớn, Tổng cục Thuế Nguyễn Văn Phụng trực tiếp truyền đạt và giải quyết vướng mắc của doanh nghiệp.
Hội nghị đã giới thiệu về chính sách thuế mới được ban hành, các cơ chế chính sách ưu đãi vào Khu kinh tế Thái Bình, xúc tiến đầu tư kêu gọi doanh nghiệp và giải đáp những vướng mắc, khó khăn về lĩnh vực thuế trong sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Vụ trưởng Vụ Doanh nghiệp lớn, Tổng cục Thuế Nguyễn Văn Phụng thông tin đến các doanh nghiệp nội dung về pháp luật thuế, trong đó có thuế xuất nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, quản lý thuế với các giao dịch, nội dung về các hóa đơn chứng từ, bảo vệ quyền và lợi ích của các doanh nghiệp….
Hàng năm, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình đều tổ chức các khoá đào tạo, tập huấn, hội thảo để phổ biến kiến thức pháp luật liên quan đến doanh nghiệp, nhằm cập nhật cho đội ngũ quản lý, điều hành các doanh nghiệp những văn bản pháp quy, những quy định về hành lang pháp lý với các tình huống thực tế để doanh nghiệp biết và vận dụng.
-
Mỹ hoãn thuế đối ứng, VN-Index tăng gần 73 điểm, hơn 600 mã chứng khoán tăng trần -
Mặt bằng lãi suất thấp tác động tích cực lên thị trường chứng khoán -
F88 bắt tay với "ông lớn" trong lĩnh vực logistics -
Nhà đầu tư cá nhân trong nước mở mới tài khoản chứng khoán nhiều nhất 6 tháng -
FTSE Russell tiếp tục giữ Việt Nam trong danh sách theo dõi nâng hạng -
Gia đình Chủ tịch DIG dự kiến bị bán giải chấp hơn 3,75 triệu cổ phiếu -
Áp lực bán giải chấp vẫn có thể còn tiếp diễn
-
Cà Mau dẫn đầu bảng xếp hạng đánh giá thực hiện hiệu quả các FTA
-
FTA Index là động lực thúc đẩy địa phương tối ưu hóa cơ hội từ các FTA
-
Năm thứ 2 liên tiếp VPBank NEOBiz được vinh danh là Ứng dụng Ngân hàng tốt nhất
-
Uuviet Solutions và dự án 18.000 tỷ đồng: Bước tiến mạnh mẽ tại thị trường Hà Nội.
-
Panasonic bàn giao Phòng thí nghiệm Giải pháp HVAC cho Trường Đại học Xây Dựng Hà Nội
-
Cơ hội sở hữu bất động sản vàng trong tầm tay tại Kita Airport City