
-
Hà Nội điều chỉnh giá vé 2 tuyến đường sắt đô thị từ ngày 1/8
-
Khai mạc Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 10 tại Đà Nẵng
-
Ninh Bình xây dựng Khu nhà ở công vụ, đảm bảo ổn định cho cán bộ sau hợp nhất tỉnh
-
Tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội năm học 2025 - 2026: 15 trường có điểm chuẩn từ 23 điểm trở lên
-
Vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025 -
Trường học Song ngữ tại Hà Nội được công nhận kiểm định Quốc tế toàn diện WASC
Trên trang cá nhân, Thân Thúy Hà vừa đăng status phản biện lại chia sẻ của diễn viên Ngô Trà My. Cô cho rằng đàn em quá ích kỷ, thậm chí quan niệm bị lệch lạc nghiêm trọng.
Theo đó, trong một chia sẻ của mình Ngô Trà My đồng tình với quan điểm 'Tôi thà nuôi 20 con mèo còn hơn nuôi, đẻ con'. Nữ diễn viên Thương nhớ ở ai cho biết sẽ không bao giờ sinh con. Cô viết: "Nuôi một con vật chỉ cần cho nó ăn mà đã khó, huống hồ một con người. Nhiều người bảo cứ đẻ ra tự khắc nuôi được, nói vậy thật là vô trách nhiệm. Nhiều cô gái thậm chí còn lợi dụng việc có con để ràng buộc trách nhiệm với người đàn ông, để mong đàn ông phải chi tiền hoặc tình cảm cho họ, nếu không được thì quay ra tự vỗ ngực tự hào tôi là mẹ đơn thân, tôi không cần bố con thằng nào, và những đứa trẻ đó lớn lên thiếu tình cảm của người cha và phát triển lệch lạc. Như vậy lựa chọn đó theo mình lại là rất thất đức".
![]() |
Diễn viên Ngô Trà My. |
Không chỉ đụng chạm đến những bà mẹ đơn thân, nữ diễn viên trẻ còn khiến những bậc làm cha mẹ bức xúc khi dùng những lời lẽ nặng nề: "Mình chỉ thấy một đứa trẻ sinh ra là cả một vấn đề nghiêm trọng cho xã hội! Một con người từ khi sinh ra đến khi chết sẽ dùng cả tấn thức ăn, thải cả tấn rác và dùng chung khí quyển với cả tỷ người còn lại trên trái đất. Không đẻ là tốt nhất".
![]() |
Thân Thúy Hà hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân của hai con. |
Không đồng tình với quan điểm của đàn em, Thân Thúy Hà nhắn nhủ: "Em gái ơi, có con hay không đó là quyền lựa chọn trong cuộc sống của riêng mình, nhưng không có nghĩa em ích kỷ thì em đánh giá rằng: 'Mình chỉ thấy một đứa trẻ sinh ra là cả một vấn đề nghiêm trọng cho xã hội! Một con người từ khi sinh ra đến khi chết sẽ dùng cả tấn thức ăn, thải cả tấn rác và dùng chung khí quyển với cả tỷ người còn lại trên trái đất. Không đẻ là tốt nhất'. Nếu như bố mẹ em cũng nghĩ và nói như em thì có phải em đang là vấn đề nghiêm trọng cho xã hội này phải không. Nghĩ trong đầu thôi em nha, và tự hưởng thụ ý nghĩ đó cho riêng mình, đừng so sánh đứa con và con vật. Đừng mượn cả lời của Châu Huệ Mẫn làm gì để thấy cả hai dị hợm giống nhau thôi à. Xem bài viết mà ngứa mắt ghê. Không phải đứa trẻ nào thiếu tình cảm của cha là phát triển lệch lạc nha em. Em có đầy đủ bố mẹ không, sao thấy cũng lệch lạc nghiêm trọng quá".

-
Vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025 -
Rủi ro khi chia sẻ thông tin từ VNeID lên mạng xã hội -
Trường học Song ngữ tại Hà Nội được công nhận kiểm định Quốc tế toàn diện WASC -
Hà Nội yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng xây dựng trái phép trên đất lâm nghiệp -
Ngành văn hóa - thể thao TP.HCM định hướng chiến lược sau sáp nhập -
Hà Nội đăng cai tổ chức Festival Làng nghề quốc tế năm 2025 -
Người tham gia đóng bảo hiểm xã hội từ đủ 15 năm có thể được hưởng lương hưu
-
Vietcombank dẫn đầu ngành ngân hàng về đổi mới sáng tạo và ESG
-
Vietcombank giới thiệu Apple Pay đến chủ thẻ quốc tế Vietcombank JCB
-
Ngân hàng ngoại khuấy động thị trường bất động sản bằng chiến lược "cam kết dài hạn"
-
Acecook Việt Nam công bố chiến lược phát triển mới
-
Tập đoàn AEON chính thức ra mắt Chương trình Điểm thành viên “WAON POINT”
-
OBC Holdings ra mắt thị trường với dự án A&K Tower