
-
Thanh tra Chính phủ ban hành hướng dẫn thực hiện một số quy định về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo
-
Chủ tịch Diễn đàn Kinh tế Thế giới: Việt Nam là một sức hút của WEF
-
Thủ tướng Việt Nam và Singapore nhất trí triển khai thêm các khu công nghiệp VSIP
-
Hội đồng Dân tộc của Quốc hội có Chủ tịch mới
-
Hà Nội lựa chọn cán bộ kỹ lưỡng, xây dựng chính quyền cơ sở hiện đại, gần dân -
Tổ chức lại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Khánh Hòa mới
![]() |
Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn |
2 Phó Trưởng Ban Tổ chức gồm: Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Xuân Thành; Trợ lý Bộ trưởng, Vụ trưởng Vụ Tổng hợp Kinh tế, Bộ Ngoại giao Nguyễn Văn Thảo. Các thành viên là đại diện các Bộ, ngành, địa phương và các cơ quan có liên quan.
Ban Tổ chức có chức năng, nhiệm vụ tham mưu, giúp Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo quá trình chuẩn bị và tổ chức Hội nghị WEF ASEAN 2018; phân công, đôn đốc và phối hợp hoạt động của các Bộ, ngành, địa phương và doanh nghiệp liên quan trong quá trình chuẩn bị, tổ chức hội nghị.
Ban Tổ chức gồm 5 Tiểu ban: Tiểu ban Nội dung; Tiểu ban Lễ tân; Tiểu ban Vật chất và Hậu cần; Tiểu ban Tuyên truyền - Văn hóa; Tiểu ban An ninh và Y tế và Ban Thư ký. Ban Thư ký do Bộ Ngoại giao chủ trì, là Bộ phận thường trực của Ban Tổ chức đặt tại Bộ Ngoại giao, có nhiệm vụ giúp Trưởng ban Tổ chức đôn đốc và phối hợp hoạt động của các Tiểu ban.
Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban, Trưởng các Tiểu ban và các thành viên Ban Tổ chức làm việc theo chế độ kiêm nhiệm; được sử dụng bộ máy, nguồn lực của cơ quan, đơn vị mình để tổ chức thực hiện nhiệm vụ được phân công.

-
Tổ chức lại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Khánh Hòa mới -
Mở đường cho tư nhân tham gia Dự án đường sắt cao tốc Bắc - Nam -
Bộ máy chính quyền Thành phố Hải Phòng mới đã sẵn sàng vận hành -
Chính phủ đề xuất giải pháp xử lý những vấn đề cấp bách về quy hoạch -
Kon Tum lập Tổ Thường trực xử lý khó khăn, vướng mắc về tài sản công -
Báo Tài chính - Đầu tư tổ chức Hội thảo "Gỡ rào cản phi thuế quan vì thịnh vượng chung ASEAN" -
Quốc hội thành lập Hội đồng bầu cử quốc gia
-
1 Mở đường cho tư nhân tham gia Dự án đường sắt cao tốc Bắc - Nam
-
2 Bình Định đấu giá thành công trụ sở công làm dự án chung cư nghìn tỷ
-
3 Thông qua Luật sửa 8 luật lĩnh vực tài chính, đầu tư, ngân sách: Tăng phân cấp phân quyền, gỡ vướng cho dự án PPP
-
4 Cá nhân, hộ kinh doanh cần lưu ý gì khi số định danh thay thế mã số thuế
-
TIKLUY - Ứng dụng đầu tư dành cho người trẻ
-
Nâng cao vị thế doanh nghiệp Việt Nam trong chuỗi cung ứng năng lượng toàn cầu
-
Thu hút gần 20 đơn vị phân phối, Symlife khẳng định sức hút tại Đông Bắc TP.HCM
-
SeABank tăng 10 bậc trên bảng xếp hạng Fortune Southeast Asia 500
-
SeABank thông báo mời thầu
-
West Land là đại lý phân phối chính thức Dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa