-
Đấu giá sân vận động Chi Lăng hơn 9.706 tỷ đồng trong vụ án Phạm Công Danh -
TP.HCM: Rà soát các công trình dự án vướng mắc để có giải pháp tháo gỡ -
Phát hiện 4 hành khách giấu 12,3 kg "vàng lậu" tại sân bay Nội Bài -
Hà Nội: Cựu Chủ tịch phường và 5 đồng phạm bị xét xử vì “bảo kê” xây dựng -
Đã cơ bản khắc phục vướng mắc trong cấp Chứng nhận kiểm định xe cơ giới điện tử -
Từ 1/3, hải quan được chủ động dừng thông quan khi phát hiện nghi vấn hàng giả
| Chiếc iPhone 6S Plus bị móc ruột và được bỏ đá vào bên trong. Ảnh: Internet. |
Như đã đưa tin, ngày 15/10 vừa qua, một khách hàng sau khi mua chiếc iPhone 6S Plus mới nguyên seal, trị giá hơn 20 triệu đồng tại cửa hàng Thế Giới Di Động thành phố Yên Bái sau khi khui hộp đã tá hoả phát hiện ra bên trong chỉ là cục đá.
Ngay sau đó, nhân viên phía Thế Giới Di Động Yên Bái đã đổi cho khách hàng chiếc iPhone 6S Plus màu vàng hồng thứ hai, tuy nhiên, bên trong vẫn là hai viên đá được chèn vào.
Liên quan đến vụ việc nói trên, sau 9 ngày vào cuộc cùng cơ quan chức năng điều tra, chiều ngày 24/10, phía Thế Giới Di Động đã công bố kết quả chính thức liên quan đến vụ việc. Cụ thể, sự việc xảy ra ngày 15/10/2016 tại siêu thị thegioididong.com số 1 Hoàng Hoa Thám, thành phố Yên Bái.
Vào cuộc điều tra, phía Thế Giới Di Động phát hiện có tổng cộng 13 chiếc điện thoại iPhone bị “móc ruột” và thay bằng đá cùng với 5 chiếc điện thoại khác bị đánh mất.
Thủ phạm gây ra vụ trộm cắp, “móc ruột” này là N.V.N, thường trú tại Yên Bái, là nhân viên kho siêu thị vào làm cho Thế Giới Di Động từ tháng 4/2016.
“Hiện chúng tôi đã chuyển hồ sơ vụ việc sang cơ quan công an để xử lý theo quy định của pháp luật”, thông tin từ phía Thế Giới Di Động cho hay, đồng thời hệ thống bán lẻ này cũng gửi lời xin lỗi đến tất cả khách hàng, nhà đầu tư… do Thế Giới Di Động quản lý nhân viên chưa tốt, dẫn đến sự việc đáng tiếc này.
Cùng đó, trước hoàn cảnh bất ngờ sau khi khui hộp hai lần đều nhận được cục đá, khách hàng mua chiếc iPhone 6S Plus đã đồng ý chuyển sang mua một chiếc điện thoại khác tại Thế Giới Di Động.
-
Từ 1/3, hải quan được chủ động dừng thông quan khi phát hiện nghi vấn hàng giả -
Kiểm tra, rà soát toàn bộ đội tàu du lịch trên Vịnh Hạ Long -
Lực lượng Hải quan chủ trì, phối hợp phát hiện 35 vụ, thu giữ khoảng 165 kg ma túy -
Cựu Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến bị đề nghị truy tố -
Nhân viên bảo trì máy ATM bị cáo buộc chiếm đoạt tiền của ngân hàng -
Ngăn chặn UAV uy hiếp an ninh, an toàn hoạt động bay tại cảng hàng không, sân bay -
Hàng trăm nhà đầu tư bị chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng trong vụ Sen Tài Thu
-
Dược phẩm Đông Á đề xuất dự án nông nghiệp kết hợp với du lịch tại Gia Lai -
Chủ tịch Gamuda Land Việt Nam: An cư không chỉ là sở hữu, mà là lựa chọn môi trường sống có chiều sâu -
Hai điểm quan trọng cần quan tâm khi đầu tư kinh doanh xe du lịch cao cấp -
Affina Việt Nam và Marsh Việt Nam: Số hóa phúc lợi doanh nghiệp -
AMDI Group ký kết hợp tác toàn diện với BIDV và MB, củng cố nền tảng tài chính cho các dự án chiến lược -
Giá trị an cư bền vững của Masteri Park Place giữa trung tâm khu đô thị phức hợp
