
-
Chốt giá IPO 46.800 đồng/cổ phiếu, TCBS dự kiến huy động hơn 10.800 tỷ đồng
-
Khối ngoại bất ngờ thực hiện 2 lệnh thoả thuận giá trị "khủng" ở VIC
-
Chuyện huy động vốn thuở sơ khai
-
Lực đẩy từ dòng vốn ngoại hơn 8.500 tỷ đồng vào cổ phiếu Việt
-
Cen Land (CRE) báo lãi sau thuế quý II tăng mạnh -
Cổ phiếu Long Sơn PIC tăng giữa kỳ vọng và thách thức thực tế
![]() |
Thế giới Di động là công ty có tốc độ tăng trưởng khá nhanh trong 3 năm qua |
Thế giới Di động cho biết, việc trở thành đại lý uỷ quyền chính hãng bán Macbook sẽ giúp công ty này được nhập hàng chính hãng trực tiếp và hưởng tất cả lợi thế về nguồn hàng, giá cả cũng như các chương trình hỗ trợ bán hàng tốt nhất.
Hiện, trang web chuyên bán Macbook của Thế giới Di động cũng chính thức mở ra với các dòng sản phẩm nổi tiếng là Macbook Pro, Macbook Air, Macbook 12 inch. Trong đó, các dòng Macbook Pro và Macbook 12 inch đang được hưởng ưu đãi giảm giá 500 ngàn đồng.
Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc phát triển kinh doanh ngành hàng Viễn thông di động của Thế giới Di động cho biết, trong thời gian tới, công ty này sẽ có những chương trình bán hàng tốt đối với Macbook.
Hồi giữa năm 2016, Mekong Capital vừa phát hành bản thông tin liên quan đến những tiềm năng đầu tư vào cổ phiếu Thế giới Di động, trong đó có đề cập đến những thành tích tăng trưởng của Công ty và đưa ra ước tính giá trị thật của cổ phiếu MWG ở mức 152.000 đồng.
Theo thống kê của Mekong Capital, Thế giới Di động luôn có truyền thống hoàn thành vượt mức kế hoạch.
Kể từ năm 2010, ngoại trừ năm 2011 và 2012 thì tất cả các năm còn lại, Thế giới Di động đều đạt mức lợi nhuận sau thuế cao hơn so với mục tiêu đề ra.
Năm 2014, mức lợi nhuận dự kiến chỉ là 435 tỷ nhưng mức đạt được thực tế đã bằng hơn 1,5 lần con số đó.
Năm 2015, mức lợi nhuận đạt được bằng 1,21 lần so với kế hoạch. Đồng thời, ba năm trở lại đây là 3 năm có mức tăng trưởng rất đột phá của lợi nhuận.
Nếu như năm 2013, mức lợi nhuận sau thuế là 256 tỷ thì năm 2014 mức lợi nhuận tăng hơn 2,5 lần lên 668 tỷ và năm 2015 đã chứng kiến lần đầu tiên lợi nhuận của Thế giới Di động vượt qua mốc 1000 tỷ.

-
Cen Land (CRE) báo lãi sau thuế quý II tăng mạnh -
Góc nhìn TTCK tuần đầu tháng 8: VN-Index có khả năng kiểm định lại vùng hỗ trợ 1.465 điểm -
Cổ phiếu Long Sơn PIC tăng giữa kỳ vọng và thách thức thực tế -
Công ty chứng khoán bội thu, phá đỉnh lợi nhuận -
Áp lực bán từ khối ngoại kéo VN-Index rời mốc 1.500 điểm -
Sửa đổi Luật Quản lý thuế: Lấy người nộp thuế làm trung tâm phục vụ -
Vốn hoá Taseco Land đạt hơn 9.542,6 tỷ đồng ngày đầu chào sàn HoSE
-
SUN Energy khởi công “siêu dự án” điện mặt trời 9,6 MWp, mở rộng đầu tư tại Việt Nam
-
Điện Biên Phủ: Cánh cửa kinh tế Tây Bắc rộng mở
-
Chính thức phân phối Alluvia City, Megan Holdings tăng tốc chinh phục thị trường phía đông Thủ đô
-
MBAMC thông báo mời quan tâm cổ phần tại Công ty cổ phần Tân Cảng - Cái Mép
-
Top 10 Ngân hàng thương mại tư nhân uy tín tiếp tục gọi tên SeABank
-
Bứt phá nhờ công nghệ: Ngành khuôn mẫu kim khí Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới