-
Quy hoạch Hà Nội để phát triển xứng tầm trong kỷ nguyên mới của đất nước -
TP.HCM thông báo nhận hồ sơ ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND -
Năm 2025, tội phạm về trật tự xã hội giảm 24,23% -
Ủy ban Biên giới quốc gia đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất -
Khuyến cáo công dân Việt Nam rời khỏi khu vực giao tranh biên giới Campuchia - Thái Lan -
[ Ảnh] Cận cảnh máy bay Boeing 787 hạ cánh sân bay quốc tế Long Thành
Bệnh nhân số 49 (71 tuổi, quốc tịch Anh) là chồng của bệnh nhân số 30, cách ly tại Trung tâm cách ly - Bệnh viện Trung ương Huế (cơ sở 2) kể từ ngày 8/3/2020.
![]() |
| Cơ quan chức năng làm thủ tục ra viện cho Bệnh nhân số 49 |
Sau khi cách ly, điều trị tại Cơ sở 2 Bệnh viện Trung ương Huế , hiện tại sức khỏe của bệnh nhân tốt, không có bất cứ các triệu chứng nào của Covid 19. Tuy nhiên bệnh nhân bị tăng huyết áp trước đó nên đã được các bác sỹ điều trị huyết áp ổn định trong thời gian cách ly cũng như cấp thuốc hạ huyết áp cho bệnh nhân khi ra viện.
Theo đại diện Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế cho hay, sau khi ra viện, bệnh nhân sẽ được chuyển đến khu cách ly tập trung Sun&Sea (huyện Phú Vang) trong khi chờ người vợ khỏe mạnh để cùng trở về nước.
Trước đó, vào trưa 28/3, tại Bệnh viện Trung ương Huế (cơ sở 2, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh TT-Huế) cũng đã tổ chức thủ tục xuất viện đối với bệnh nhân mắc COVID-19 thứ 33 tại Việt Nam tên là Th.G.D (58 tuổi, quốc tịch Anh).
Theo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đến hết ngày 31/3, số lượng bệnh nhân dương tính Covid-19 đang điều trị tại cơ sở 2 Bệnh viện Trung ương Huế là 2 bệnh nhân (BN 30, BN 31 Quảng Nam). Số lượng được cách ly y tế tại cơ sở 2 Bệnh viên Trung ương Huế là 9 người (tăng do các trường hợp đến chữa bệnh có yếu tố dịch tễ).
Tính đến thời điểm hiện tại, tỉnh Thừa Thiên Huế đã lấy mẫu xét nghiệm 1.625 (1.525 lần 1 và 100 mẫu lần 2). Kết quả xét nghiệm có 2 trường hợp dương tính (ngày 08/3 và 14/03), 1059 mẫu âm tính, 564 mẫu đang chờ kết quả.
-
Khuyến cáo công dân Việt Nam rời khỏi khu vực giao tranh biên giới Campuchia - Thái Lan -
[ Ảnh] Cận cảnh máy bay Boeing 787 hạ cánh sân bay quốc tế Long Thành -
Sân bay Long Thành chính thức đón chuyến bay hàng không dân dụng đầu tiên -
Đà Nẵng bắt đầu nhận hồ sơ ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND Thành phố -
Thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược Việt Nam - Philippines, tăng cường phối hợp khu vực -
Bộ Tài chính là cơ quan chủ trì, điều phối hoạt động hợp tác kết nối ASEAN -
Phó thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình: Hải Phòng phải tạo đột phá cho chặng đường phát triển mới
-
1
Chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Cảng hàng không Phan Thiết vốn 3.797 tỷ đồng -
2
Trình Chính phủ dự thảo Nghị định hướng dẫn hỗ trợ lãi suất 2% với dự án xanh trong tuần này -
3
Phó Thống đốc: Nhu cầu vốn xanh lên tới 700 tỷ USD, ngân hàng cần sự "hợp lực" của thị trường vốn -
4
Tin vắn Đầu tư Online ngày 15/12
-
Mùa kiều hối Agribank 2026: “Kiều hối đón tết - gắn kết tình thân” -
Diễn đàn “Chủ động năng lượng - Nâng tầm cuộc sống xanh” -
Dai-ichi Life Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc thai sản toàn diện 24/7 -
Doanh nhân Mai Văn Sỹ: Khát vọng dẫn đầu thị trường thép và nhà xưởng chuẩn quốc tế -
Chạm để thanh toán - giải pháp siêu tiện lợi, siêu bảo mật, siêu ưu đãi -
SABECO được vinh danh Top 8 doanh nghiệp quản trị công ty tốt nhất nhóm vốn hóa lớn

