-
Tiếp tục sửa Nghị định 24: Xóa bỏ toàn bộ giấy phép con cho vàng trang sức từ 1/7/2026 -
Tăng cường kết nối tài chính Việt Nam - Singapore -
Chính quyền địa phương 2 cấp: Phân cấp mạnh hơn, vận hành thông suốt hơn trong lĩnh vực tài chính -
Ngân hàng Nhà nước: Dùng vàng làm phương tiện thanh toán trực tiếp hay gián tiếp đều phải tuân thủ pháp luật -
Ông Phạm Quang Dũng thôi giữ chức Phó Tổng Giám đốc, tiếp tục đảm nhiệm vị trí mới tại Eximbank -
SACOMBANK nhận giải thưởng Sao Khuê 2026
![]() |
| Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng |
Ngày 10/9, Ngân hàng Nhà nước thông tin, trong Báo cáo xếp hạng Thống đốc Ngân hàng Trung ương 2025, Tạp chí Global Finance đã công bố danh sách các Thống đốc Ngân hàng Trung ương đạt mức xếp hạng cao nhất, gồm “A+”, “A” hoặc “A-”. Đáng chú ý, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Thị Hồng được xếp hạng A+.
Báo cáo xếp hạng Thống đốc Ngân hàng Trung ương được Global Finance xuất bản thường niên từ năm 1994, xếp hạng các Thống đốc Ngân hàng trung ương của gần 100 quốc gia, vùng lãnh thổ và khu vực trọng điểm, cũng như Liên minh châu Âu, Ngân hàng Trung ương các quốc gia Đông Caribe (ECCB), Ngân hàng Trung ương các quốc gia Trung Phi (BEAC) và Ngân hàng Trung ương các cuốc gia Tây Phi (BCEAO).
Các mức điểm được chấm theo thang “A+” đến “F”, dựa trên thành công trong những lĩnh vực như kiểm soát lạm phát, đạt được mục tiêu tăng trưởng kinh tế, ổn định tiền tệ, quản lý lãi suất... (“A” thể hiện mức độ xuất sắc, giảm dần đến “F” - biểu thị sự thất bại toàn diện).
Ông Joseph Giarraputo, nhà sáng lập kiêm Giám đốc biên tập của Global Finance cho biết: “Báo cáo thường niên của chúng tôi nhằm ghi nhận những nhà lãnh đạo không chỉ đạt kết quả mà còn thể hiện sự độc lập, kỷ luật và tầm nhìn chiến lược trong điều hành”./.
-
Tiếp tục sửa Nghị định 24: Xóa bỏ toàn bộ giấy phép con cho vàng trang sức từ 1/7/2026 -
Tăng cường kết nối tài chính Việt Nam - Singapore -
Chính quyền địa phương 2 cấp: Phân cấp mạnh hơn, vận hành thông suốt hơn trong lĩnh vực tài chính -
Ngân hàng Nhà nước: Dùng vàng làm phương tiện thanh toán trực tiếp hay gián tiếp đều phải tuân thủ pháp luật
-
Ông Phạm Quang Dũng thôi giữ chức Phó Tổng Giám đốc, tiếp tục đảm nhiệm vị trí mới tại Eximbank -
SACOMBANK nhận giải thưởng Sao Khuê 2026 -
Chứng khoán phiên 29/5: Dòng tiền phân hoá, VN-Index đi ngang -
Hàng loạt doanh nghiệp bị phạt vì vi phạm công bố thông tin -
F88 chốt cổ phiếu thưởng, tăng vốn -
Dòng vốn kiên nhẫn - Chìa khóa mở ra chu kỳ mới của thị trường vốn Việt Nam -
Đặc san Toàn cảnh Ngân hàng Việt Nam 2026 ra mắt bạn đọc
-
FPT ký 6 thỏa thuận hợp tác chuyển đổi AI với các tập đoàn lớn tại Thái Lan và Singapore -
Căn hộ cao cấp Vân Bay: Cơ hội vàng đầu tư đón sóng đặc khu kinh tế Vân Đồn -
Phú Thọ đẩy mạnh xúc tiến đầu tư với loạt cam kết hỗ trợ doanh nghiệp -
Vì sao nhân sự nhiều năm ngành bất động sản, ngân hàng… chuyển sang tư vấn bảo hiểm? -
Agribank được vinh danh 2 giải thưởng Sao Khuê 2026 với hai giải pháp công nghệ số tiêu biểu
-
Ra mắt Hội đồng Dinh dưỡng Khoa học Ứng dụng, giúp chuẩn hóa thông tin cho cộng đồng

