
-
Từ khóa "Bắc Ninh" vẫn đứng top tìm kiếm sau 4 ngày MV "Bắc Bling" ra mắt
-
Phát triển bền vững nghề muối Bạc Liêu
-
Phụ nữ hiện đại, chẳng ngại yêu bản thân
-
Khai thác “mỏ vàng” âm nhạc
-
Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức tiếp nhận quản lý nhà nước về giáo dục nghề nghiệp -
Bộ Chính trị quyết định miễn học phí cho học sinh công lập từ tháng 9/2025
|
Thủ tướng Malaysia (thứ ba từ phải sang) dập đầu cầu nguyện cho hành khách MH370 tại một đền thờ Hồi giáo gần sân bay quốc tế Kuala Lumpur. Ảnh: Xinhua |
Theo Xinhua, Thủ tướng Najib Razak cùng những người khác đến cầu nguyện cho các hành khách và tổ bay trên chuyến MH370 của hãng Malaysia Airlines, tại một ngôi đền gần sân bay quốc tế Kuala Lumpur, bang Selangor. Trước đó, khoảng 1.000 người Hồi giáo sống gần đền cũng đến tham dự lễ cầu nguyện thường kỳ.
Ông Najib không có bất cứ bình luận nào về hoạt động tìm kiếm máy báy bay mất tích. Tuy nhiên, Văn phòng Thủ tướng cho biết ông sẽ hoãn chuyến thăm chính thức tới Các Tiểu Vương quốc Arab Thống nhất (UAE) và Qatar để ở lại Malaysia, giám sát cuộc tìm kiếm máy bay mất tích. Theo New Strait Times, chuyến công du của thủ tướng Malaysia đáng lẽ diễn ra từ ngày mai tới ngày 19/3.
Ông Mohammad Hafiz, người tổ chức lễ cầu nguyện, cho biết mỗi ngày ông đều cầu cho 239 người trên máy bay kể từ hôm 8/3, và ông sẽ tiếp tục làm điều đó cho tới khi máy bay được tìm thấy. Trong khi đó, Shamsani, một người dân tham gia, cho biết ông hy vọng tất cả các hành khách, tổ bay sẽ sớm về nhà.
Chiếc Boeing 777-200 mang số hiệu MH370 của Malaysia Airlines hôm 8/3 đột nhiên biến mất khi đang trên đường tới Bắc Kinh, không lâu sau khi cất cánh từ Kuala Lumpur. Gần hai phần ba hành khách là người Trung Quốc. Hoạt động tìm kiếm phi cơ mất tích với nhiều tàu và máy bay của 12 quốc gia nay đã sang ngày thứ 7, nhưng chưa thấy dấu hiệu của nó.
|
Người Malaysia theo Hồi giáo hôm nay làm lễ cầu nguyện tại đền thờ gần sân bay Quốc tế Kuala Lumpur. Ảnh: Xinhua |
Trọng Giáp (Vnexpress)
-
Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 95 năm thành lập Đảng bộ Thành phố -
Từ 1/3, áp dụng mẫu giấy phép lái xe mới do Bộ Công an cấp -
Phụ nữ hiện đại, chẳng ngại yêu bản thân -
Khai thác “mỏ vàng” âm nhạc -
Ngày Động vật hoang dã thế giới 3/3: Những con số báo động -
Thăng hoa cảm xúc cùng liveshow "Dốc Mộng Mơ - Anh Em Kết Đoàn 2" -
Thực hiện miễn học phí cho học sinh từ Mầm non đến hết Trung học Phổ thông công lập từ năm học 2025 - 2026
-
Nền tảng Digi Trading trên App MBBank ra mắt Combo Chứng chỉ quỹ mở: Đa dạng tối ưu lợi nhuận chỉ với một lần chạm
-
Công ty cho thuê hàng dệt may châu Âu Lindström đầu tư vào Việt Nam
-
Khi phụ nữ làm chủ doanh nghiệp - chinh phục từng ước mơ
-
Bluewise Business Hub: Mở ra không gian kết nối và hợp tác cho cộng đồng doanh nghiệp tại Úc
-
Tổ hợp thể thao, giải trí 4,5 tỷ USD của T&T dự kiến vận hành năm 2028
-
VietinBank là nhà tài trợ chính thức của GAMA PreShow The Opening & GAMA Show