Đặt mua báo in| Ngày 16 tháng 06 năm 2021, 08:06:23
Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ tham dự Hội nghị Tương lai Châu Á
Thanh Huyền - 17/05/2021 20:01
 
Hội nghị “Tương lai châu Á” là một trong những diễn đàn đối thoại chính sách uy tín hàng đầu ở châu Á được tổ chức thường niên.
TIN LIÊN QUAN
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính

Nhận lời mời của Chủ tịch, Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Nikkei Nhật Bản, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính sẽ tham dự và có bài phát biểu quan trọng tại Hội nghị quốc tế về “Tương lai châu Á” lần thứ 26 do Nikkei tổ chức vào ngày 20 và 21/5/2021 theo hình thức trực tuyến.

Hội nghị “Tương lai châu Á” là một trong những diễn đàn đối thoại chính sách uy tín hàng đầu ở châu Á được tổ chức thường niên với sự tham dự của Lãnh đạo cấp cao, chính khách, học giả nhiều nước châu Á cũng như đại diện các tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới.

Với chủ đề “Định hình kỷ nguyên hậu Covid: Vai trò của châu Á đối với sự phục hồi toàn cầu”, Hội nghị năm nay sẽ tập trung thảo luận các nội dung như hợp tác ứng phó với đại dịch Covid-19, tái kết nối các nền kinh tế khu vực và vai trò của châu Á trong quá trình phục hồi kinh tế toàn cầu sau đại dịch.

Thủ tướng khẳng định toàn cầu hóa là xu thế tất yếu tại Hội nghị Tương lai châu Á
Sáng 5/6, tại Tokyo, Nhật Bản, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự và phát biểu tại phiên khai mạc Hội nghị Tương lai châu Á lần thứ 23.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư