-
Thông qua Luật Đầu tư sửa đổi, chuyển mạnh “tiền kiểm” sang “hậu kiểm”, mở rộng không gian tự do kinh doanh -
Quốc hội bỏ quy định doanh nghiệp làm điện gió ngoài khơi phải có vốn tối thiểu 10.000 tỷ đồng -
Hướng dẫn tổ chức thị trường chứng khoán chuyên biệt cho doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo -
Quốc hội chấp thuận chủ trương đầu tư dự án sân bay Gia Bình -
Từ 1/1/2026 chính sách đất đai sẽ có thay đổi quan trọng -
Đà Nẵng sắp có Tổ hợp Trung tâm thương mại và căn hộ Đà Nẵng - Harmonia Bay
Theo đó, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu xử lý thông tin báo chí phản ánh về nhận định 90% dân Việt ăn gạo bẩn của Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Trung An.
Cụ thể, Báo Đầu tư điện tử số ra ngày 7/9/2020 có bài viết “Nhận định người Việt đang dùng gạo "bẩn" là không thỏa đáng, không có căn cứ”, trong đó thông tin: Nhận định 90% dân Việt ăn gạo bẩn của ông Phạm Thái Bình, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Trung An đang gây nhiều phản ứng trái chiều trong dư luận. Tuy nhiên, các chuyên gia nông nghiệp cho rằng, nhận xét này không có căn cứ và không công bằng cho gạo Việt, trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt sẽ làm tổn hại đến uy tín gạo xuất khẩu đã gây dựng trọng nhiều năm qua. Thực tế, gạo Việt Nam xuất khẩu sang nhiều nước có hàng rào kỹ thuật đương nhiên phải đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.
Về việc này, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với Bộ Thông tin và truyền thông và các cơ quan liên quan đánh giá, làm rõ thông tin báo nêu và có thông tin chính thức về việc này.
-
Thông qua Luật Đầu tư sửa đổi, chuyển mạnh “tiền kiểm” sang “hậu kiểm”, mở rộng không gian tự do kinh doanh -
Quốc hội bỏ quy định doanh nghiệp làm điện gió ngoài khơi phải có vốn tối thiểu 10.000 tỷ đồng -
Hướng dẫn tổ chức thị trường chứng khoán chuyên biệt cho doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo -
Quốc hội chấp thuận chủ trương đầu tư dự án sân bay Gia Bình
-
Từ 1/1/2026 chính sách đất đai sẽ có thay đổi quan trọng -
Fed hạ lãi suất 0,25 điểm phần trăm -
Đà Nẵng sắp có Tổ hợp Trung tâm thương mại và căn hộ Đà Nẵng - Harmonia Bay -
Quy định mới về quản lý và sử dụng viện trợ không hoàn lại -
Quốc hội trao cơ chế vượt trội cho Hà Nội -
TP.HCM nghiên cứu lập Quỹ tiết kiệm nhà ở hỗ trợ người mua nhà ở xã hội -
Quốc hội bế mạc Kỳ họp thứ 10, thông qua 22 nội dung quan trọng
-
Cargill: 30 năm kiến tạo môi trường làm việc tiến bộ tại Việt Nam -
Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank khẳng định tầm vóc quốc tế
-
Lactoferrin và bước tiến mới trong dinh dưỡng đề kháng -
Vinaconex (VCG) đẩy mạnh chiến lược M&A
-
SABECO được vinh danh Thương vụ M&A Tiêu biểu 2024-2025 -
Phú Thọ tăng trưởng 10,52% trong năm đầu vận hành mô hình chính quyền hai cấp
