
TIN LIÊN QUAN | |
Hiến kế để Việt Nam phát triển! | |
Càng để lâu, "sửa" hệ thống ngân hàng càng tốn kém | |
Chân dung tân giám đốc 7X của Khối bán lẻ Vietinbank |
![]() |
Dự án nhằm cải thiện công tác quản lý của các NHTM Việt Nam theo hướng phù hợp với các thông lệ quốc tế |
Dự án nhằm cải thiện công tác quản lý của các ngân hàng thương mại Việt Nam theo hướng phù hợp với các thông lệ quốc tế thông qua việc nâng cao đội ngũ cán bộ quản lý hoặc quy hoạch cán bộ quản lý của các ngân hàng thương mại; Nâng cao năng lực đào tạo, bồi dưỡng cho Trường bồi dưỡng cán bộ thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thông qua việc đào tạo đội ngũ giảng viên tiềm năng cho các chương trình đào tạo của Trường.
Dự án có tổng vốn đầu tư là 2,95 triệu USD, trong đó vốn ODA không hoàn lại 2,3 triệu CHF (tương đương 2,52 USD), vốn đối ứng 9,24 tỷ đồng (tương đương 0,43 triệu USD).
Dự án thực hiện trong 3 năm (từ 2015 - 2017). Ngân hàng Nhà nước Việt Nam là cơ quan chủ quản Dự án.
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tiếp thu ý kiến của các cơ quan liên quan, hoàn chỉnh văn kiện, phê duyệt văn kiện và tổ chức thực hiện Dự án theo đúng quy định tại Nghị định số 38/2013/NĐ-CP ngày 23/4/2013 của Chính phủ về quản lý và sử dụng nguồn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) và nguồn vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ, bảo đảm sử dụng hiệu quả nguồn vốn ODA.
Thanh Huyền
-
Lâm Đồng đầu tư 164 tỷ đồng xây chợ hoa đầu mối
-
Áp dụng hình thức BOT dự án cải tạo Quốc lộ 18
-
Dự án điện 2 tỷ USD chọn tổng thầu EPC trong nước
-
Hàn Quốc muốn đầu tư trồng dược liệu tại Cao Bằng
-
Hà Nội chốt vị trí cầu đường sắt vượt sông Hồng -
Showa Denko đầu tư 1 triệu USD trồng rau sạch tại Hà Nam -
Cảng du thuyền lớn nhất thế giới Tuần Châu thành cảng quốc tế -
Hàn Quốc tài trợ 100 triệu USD vốn ODA cải tạo 60 cầu yếu -
10 triệu USD xây nhà máy điện tử Sumida tại Quảng Ngãi -
Hải Phòng sắp khánh thành Khu nhà ở sinh viên hiện đại -
Phó tổng TKV: Alumina Tân Rai sẽ nhanh thu hồi vốn
-
1 Phó thủ tướng: Thuế suất của Việt Nam thấp so với thế giới; chính sách thuế đang rất ưu đãi, khoan sức dân
-
2 Hộ kinh doanh đóng cửa không liên quan đến chính sách thuế
-
3 Hợp nhất hai bộ khiến quyết sách nhanh hơn, nắn vốn đầu tư công có trọng tâm, trọng điểm
-
4 Không có chuyện người bán hàng rong, bán nước vỉa hè phải dùng hóa đơn điện tử
-
Công bố logo hãng hàng không nghỉ dưỡng Sun PhuQuoc Airways
-
Đặc quyền ưu tiên từ VietinBank: Nâng tầm trải nghiệm - Khẳng định vị thế
-
Nghiên cứu lâm sàng: Sự khẳng định chất lượng sản phẩm bằng khoa học
-
VPBankSME bắt tay Hilo, Vinatti hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi mô hình
-
ECO-HHB định hướng đưa nông sản sạch Việt Nam chinh phục thị trường toàn cầu
-
Cách VPBank biến concert thành chiến lược tăng trưởng khách hàng