-
Đà Nẵng “bêu tên” hàng nghìn doanh nghiệp chậm đóng, trốn đóng bảo hiểm xã hội -
Quảng Trị: Khởi tố, tạm giam nguyên Chi cục trưởng thi hành án dân sự TP. Đồng Hới -
Ra mắt Quy tắc Tố tụng Trọng tài VIAC 2026 trong ngày đầu Vietnam ADR Week 2026 -
Cháy rừng phòng hộ ven biển tại Quảng Trị -
Chồng cựu Cục trưởng Trần Việt Nga bất ngờ được đề nghị án treo -
Dự án nền tảng trực tuyến về M&A của Công ty Inmergers đổ bể sau khi "gọi vốn"

Tiến sỹ-bác sỹ Châu Đương, Giám đốc Bệnh viện Lao và bệnh phổi tỉnh Đắk Lắk trao giấy xuất viện cho bệnh nhân 601. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
![]() |
| Tiến sỹ-bác sỹ Châu Đương, Giám đốc Bệnh viện Lao và bệnh phổi tỉnh Đắk Lắk trao giấy xuất viện cho bệnh nhân 601. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN) |
Bản tin 6 giờ sáng ngày 29/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết, không có ca mắc mới COVID-19 được ghi nhận.
Việt Nam đã chữa khỏi 663 bệnh nhân. Hiện, trong số các bệnh nhân đang điều trị đã có 124 bệnh nhân âm tính từ 1-3 lần
Số ca mắc ở Việt Nam tính đến 6 giờ ngày 29/8: Việt Nam có tổng cộng 689 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới liên quan đến Đà Nẵng tính từ ngày 25/7 đến nay: 549 ca.
Tính từ 18 giờ ngày 28/8 đến 6 giờ ngày 29/8: 0 ca mắc mới, trong đó có 0 ca nhập cảnh được cách ly ngay.
Số người cách ly: Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly): 61.100, trong đó cách ly tập trung tại bệnh viện: 1.363 người; cách ly tập trung tại cơ sở khác: 16.899 người; cách ly tại nhà, nơi lưu trú: 42.838 người.
Tình hình điều trị: Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị - Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, đến thời điểm này đã có 663 bệnh nhân/1.038 bệnh nhân COVID-19 ở nước ta được công bố khỏi bệnh.
Tính đến thời điểm này trong số các bệnh nhân COVID-19 đang điều trị, số ca âm tính lần 1 với SARS-CoV-2: 46 ca; Số ca âm tính lần 2 với SARS-CoV-2: 49 ca, số ca âm tính lần 3 là 29 ca.
Báo cáo của Tiểu ban Điều trị cũng cho biết, trong số các bệnh nhân đang điều trị hiện có 13 trường hợp có tiên lượng nặng và nguy kịch, chiếm (3,8%) trong tổng số bệnh nhân đang điều trị, trong đó số tiên lượng rất nặng là 7/13 trường hợp (2,1%), và tiên lượng tử vong bất cứ lúc nào tăng lên 6 trường hợp (1,8%).
Số trường hợp mắc COVID-19 tiên lượng nặng và nguy kịch này chủ yếu thuộc nhóm lây nhiễm cộng đồng, có nguồn gốc từ ổ dịch Đà Nẵng
Đến thời điểm này số ca tử vong ở nước ta là 30 ca. Đa phần các trường hợp tử vong ở nước ta đều là người cao tuổi, trên nền bệnh lý nặng như suy thận mạn giai đoạn cuối, ung thư máu giai đoạn cuối không đáp ứng hóa chất, hội chứng mạch vành, suy hô hấp cấp, thoái hoá đa khớp, tăng huyết áp, suy thượng thận mạn, đái tháo đường tuýp 2, nhiễm trùng huyết, viêm phổi, suy kiệt, suy đa tạng.../.
-
Chồng cựu Cục trưởng Trần Việt Nga bất ngờ được đề nghị án treo -
Dự án nền tảng trực tuyến về M&A của Công ty Inmergers đổ bể sau khi "gọi vốn" -
Hệ sinh thái Rance Pharma với hàng trăm ngàn lon sữa giả -
Huế: Chủ đầu tư xây nhiều hạng mục công trình ngoài giấy phép -
Khi tội phạm công nghệ cao “săn đuổi” các tổ chức kinh tế - Bài 2: Dùng thương hiệu làm mồi nhử “thượng đế” -
Đà Nẵng xây dựng quy chế giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế -
Phát hiện 264 ổ cứng Seagate nghi xâm phạm sở hữu trí tuệ ở Bắc Ninh
-
Stavian được chấp thuận là nhà đầu tư Dự án đầu tư xây dựng KCN Ninh Thọ tại Khánh Hòa -
Công ty Cổ phần Cảng Cửa Ngõ Sài Gòn thông báo mời hợp tác đầu tư -
Việt Hương đẩy mạnh sản xuất vật liệu xây dựng xanh, thân thiện môi trường
-
Giải pháp bố trí phòng tin học khoa học từ Nội thất The One -
Carlsberg Việt Nam xây dựng đội ngũ hiệu suất cao trên nền tảng niềm tin, trao quyền và văn hóa phát triển -
Samsung tiếp tục tuyển dụng kỹ sư, cử nhân và thực tập sinh cho các nhà máy ở Việt Nam
