Tổ chức Triển lãm quốc tế về công nghệ in lụa và in kỹ thuật số 2019
Triển lãm Quốc tế Công nghệ In lụa và In kỹ thuật số (ASGA VIETNAM) lần thứ 2 sẽ được diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 9 - 11/5/2019 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.
ASGA VIETNAM được tổ chức 2 năm một lần tại Việt Nam
ASGA VIETNAM được tổ chức 2 năm một lần tại Việt Nam

Kinh tế Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển nhanh chóng, trong đó ngành triển lãm với các triển lãm chuyên ngành sâu ra đời đã đáp ứng yêu cầu đổi mới và phát triển của thị trường. Chính vì thế các doanh nghiệp cũng liên tục tăng cường nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, công nghệ mới, vật liệu mới, thiết kế mới với mục tiêu cuối cùng là làm hài lòng những vị khách khó tính nhất, để thông qua mỗi kỳ triển lãm giá trị đổi mới ngày càng được phát huy.

Triển lãm Quốc tế Công nghệ In lụa và In kỹ thuật số (ASGA VIETNAM) năm 2019 là nền tảng hữu ích giúp doanh nghiệp Việt Nam và các nước trao đổi hợp tác và tiếp cận những công nghệ mới nhất trong ngành in.

ASGA VIETNAM 2019 được tổ chức bởi Hiệp hội In lụa và Đồ họa châu Á - Thái Bình Dương (ASGA), Hội Xúc tiến Thương mại Quốc tế Quảng Đông (CCPIT Guangdong), Hiệp hội In lụa và Hình ảnh Đồ hoạ Trung Quốc (CSGIA), Tập đoàn Triển lãm YUEZHAN và Công ty VINEXAD (Bộ Công Thương).

Cùng với đó là sự ủng hộ của các thành viên Hiệp hội ASGA như ISGIA, JSDPA, KSGIA, SIDGAP, SGIIA, SGAI, SLAP, TSGA và NPA.

Triển lãm năm nay với quy mô 8.000 m2 sẽ ra mắt các công nghệ, máy móc thiết bị mới nhất trong ngành in lụa và in kỹ thuật số của năm 2019, qua đó kỳ vọng sẽ thu hút sự quan tâm đặc biệt của khoảng 10.000 lượt khách đến từ các quốc gia như Malaysia, Lào, Campuchia, Thái Lan, Sri Lanka, Philippines và Hồng Kông, Trung Quốc và Việt Nam.

Để tận dụng tối đa các cơ hội hữu ích từ triển lãm, ban tổ chức xây dựng các khu gian hàng với quy mô nổi bật, tinh tế của hàng trăm thương hiệu có tiếng toàn cầu trong ngành công nghiệp in giúp khách tham quan dễ dàng khám phá nhiều loại máy móc mới, công nghệ mới, cùng trải nghiệm các kỹ thuật in tiên tiến trong một không gian triển lãm chất lượng cao, giúp tăng tính hiệu quả hơn cho các kết nối thương mại.  

Một số thương hiệu góp mặt tại Triển lãm bao gồm: REGAK, DOUBLE BOND, NAZDAR, M&R, KED, OSUNG, DUDLEY, MEDELIN, GOLDEN CENTURY, SOBIK, IPUV, AI SAIYA, BOR, STELLAR, MURAKAMI, WINSON, SHINCHANG HOTMELT, SUSHIL, SCHLOTT, DELIOU, WORIME VINA, YOURWAY TECH…

ASGA 2019 được kỳ vọng là nơi lý tưởng để các đối tác trong và ngoài nước cập nhật công nghệ mới nhất của nhiều thương hiệu tên tuổi đến từ các quốc gia phát triển.

Bên cạnh những trải nghiệm sản phẩm và giao thương giữa doanh nghiệp, ông Johnny Shell, Phó chủ tịch Hiệp hội hình ảnh Đồ họa Mỹ (SGIA) sẽ có buổi chia sẻ tổng quan về ngành công nghiệp in ấn, từ quá khứ, hiện tại tới góc nhìn về tương lai.

Theo đó, ông Johnny Shell sẽ chia sẻ và thảo luận về ảnh hưởng đến môi trường của mỗi công nghệ in và cách mà ngành in đang thực hiện để giảm tải ảnh hưởng lên môi trường.

Tiếp theo đó, ông Johnny Shell sẽ miêu tả những thị trường mới trong tương lai, công nghệ mới, và sự phát triển của ngành in mà chúng ta có thể hy vọng trong 5 - 10 năm nữa. Thông điệp đem lại của hội thảo này là thêm kiến thức về công nghệ in ấn, những mảng thị trường rộng lớn mà ngành in phục vụ, các sản phẩm được làm ra, xu hướng hiện tại và tương lai của in ấn, và sự lên ngôi của công nghệ in kỹ thuật số.

Cùng với đó là các chuyên gia, học giả nổi tiếng khác từ các lĩnh vực liên quan sẽ thảo luận về các chủ đề nóng và cùng nhau đóng góp cho sự phát triển, chuyển đổi cơ cấu của ngành công nghiệp In.

Theo thống kê từ Ban tổ chức, đã có hơn 500 đoàn thương nhân đăng ký tham dự các hoạt động giao thương và hội thảo tại ASGA VIETNAM 2019.

ASGA VIETNAM là hoạt động tiên phong trong ngành triển lãm công nghiệp in ấn với “Xu hướng mới – Cơ hội mới – Vị thế mới” được tổ chức 2 năm một lần tại Việt Nam, kỳ vọng đưa Việt Nam trở thành địa điểm lý tưởng trình diễn công nghệ in ấn mới của khu vực Đông Nam Á.

ASGA VIETNAM 2019 mở cửa từ 9h00 đến 17h00 trong 3 ngày, từ ngày 9 - 11/5/2019 tại Trung tâm triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại: www.asga.exhibition.com.vn hoặc trang Fanpage: https://www.facebook.com/asgavietnam/

Hải Đăng

Bình luận của bạn về bài viết...