Đặt mua báo in| Ngày 06 tháng 12 năm 2021, 18:36:03
Toyota Việt Nam bung chương trình Chạm - Thử - Tin để hút khách
- 15/03/2019 23:52
 
Hãng xe Nhật Bản Toyota đã quyết định tung ra chương trình “CHẠM. THỬ. TIN” TẠI THÀNH PHỐ TOYOTA vào ngày 23-24/3/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Chương trình được tổ chức nhằm mang tới cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm các mẫu xe nổi bật của Toyota tại thị trường Việt Nam, đồng thời tham gia nhiều hoạt động hoạt động giải trí hấp dẫn, sôi nổi.

Sự kiện “CHẠM. THỬ. TIN” TẠI THÀNH PHỐ TOYOTA nằm trong chuỗi các hoạt động của “No Quality, No Life” - “Chất lượng làm nên tất cả”, dự án được thực hiện với mục tiêu nâng tầm chất lượng ở mọi lĩnh vực lên một tầm cao mới, mang lại Nụ cười và Lòng tin của khách hàng.

Đến với ngày hội của Toyota Việt Nam, khách hàng sẽ có cơ hội được tham quan và trực tiếp trải nghiệm hoạt động lái thử với 2 đường thử chuyên biệt cho 7 dòng xe nổi bật bao gồm Vios, Corolla, Wigo, Rush, Fortuner, Hilux, Innova; trung tâm triển lãm trưng bày 10 chiếc xe, đại diện cho 8 dòng xe hiện đang được Toyota lắp ráp và phân phối tại Việt Nam.

Một khu trải nghiệm chuỗi giá trị của Toyota, các họat động chăm sóc lốp tại khu vực của nhà cung cấp Michelin, khu ẩm thực và văn hóa Nhật Bản độc đáo và cơ hội bốc thăm may mắn với giải thưởng vô cùng giá trị

Tại ngày hội của Toyota, những người tham dự cũng có cơ hội được cảm nhận tinh thần hiếu khách Omotenashi nổi tiếng của Nhật Bản, hứa hẹn mang lại những phút giây thư giãn cho khách hàng.

Đăng ký tham dự sự kiện tại:  http://bit.ly/ThamDuSuKien

Đăng ký tham gia lái thử xe tại: http://bit.ly/DangKyLaiThu

Thông qua chương trình, một lần nữa, TMV khẳng định sẽ tiếp tục mang đến sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho những người yêu mến và tin dùng sản phẩm mang thương hiệu Toyota.

Toyota Việt Nam tung khuyến mãi cho hàng loạt sản phẩm
Hôm nay, 1/3, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã bắt đầu chương trình “Khuyến mãi đầu xuân từ Toyota” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Vios,...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư