Đặt mua báo in| Ngày 26 tháng 09 năm 2020, 07:19:10
Toyota Việt Nam hỗ trợ khách mua Fortuner
Hoàng Nam - 04/05/2020 17:34
 
Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) cùng hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc đã triển khai chương trình “Quà tặng sẻ chia” để kéo khách hàng quay trở lại showroom mua xe mới và làm dịch vụ.

Cụ thể, khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong tháng 5/2020 tại các đại lý Toyota trên toàn quốc khi mua xe Fortuner 2.4 AT 4x2 (FK), Fortuner 2.4 MT 4x2 (FG) sản xuất trong nước sẽ được hỗ trợ 1 phần phí trước bạ

Với doanh số tích lũy đạt gần 100.000 xe tính đến tháng 4/2020, Fortuner tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu trong phân khúc SUV và cũng thường xuyên nằm trong danh sách những mẫu xe bán chạy nhất trên thị trường.

Đối với khách hàng làm dịch vụ trong tháng 5/2020 cũng được nhận thêm ưu đãi như dung dịch khử khuẩn tay khi làm các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng, ưu đãi 15% giá bán lẻ niêm yết khi thay thế các phụ tùng sử dụng trong bảo dưỡng và các phụ tùng hao mòn tự nhiên, áp dụng cho phụ tùng thuộc tất cả các dòng xe Toyota; ưu đãi 15% giá bán lẻ niêm yết khi thay thế/sử dụng các sản phẩm gắn kết khách hàng, cụ thể là dung dịch vệ sinh giàn lạnh, dung dịch súc rửa động cơ và dung dịch vệ sinh kim phun Toyota; ưu đãi 20% giá bán lẻ niêm yết dầu động cơ Toyota khi sử dụng dịch vụ có phát sinh thay dầu động cơ.

Vào ngày 23/4 vừa qua, các đại lý Toyota trên toàn quốc đã mở cửa hoạt động bình thường, tuân thủ nghiêm túc các quy định của Chính phủ về phòng, chống dịch.

Đặt sự an toàn và sức khỏe của khách hàng, nhân viên, đối tác và cộng đồng là ưu tiên hàng đầu, Toyota đã tiến hành hàng loạt các biện pháp để mang đến sự an tâm cho khách hàng khi tới đại lý như áp dụng Bộ tiêu chuẩn Quy trình hoạt động mùa dịch và giới thiệu Bộ hướng dẫn tự vệ sinh và chăm sóc xe tại nhà.

Hướng dẫn 10 cách chăm sóc xe khi không sử dụng: https://www.youtube.com/watch?v=hR5sRSBcKgY

Toyota tạm đóng cửa nhà máy Vĩnh Phúc, 10 đại lý và xưởng bảo hành tại Hà Nội
Sau khi tạm đóng cửa 10 đại lý và xưởng bảo hành tại TP.Hà Nội theo Chỉ thị của Chính phủ và UBND TP. Hà Nội nhằm ngăn ngừa dịch bệnh lan...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư