
-
Vì một Việt Nam phát triển bền vững: Toàn dân ra quân bảo vệ môi trường
-
Việt Nam đang trở thành “cứ điểm” mới về R&D
-
Ninh Bình chuẩn bị đăng cai Hội nghị Hữu cơ Châu Á lần thứ 8
-
Điện lưới quốc gia bừng sáng - động lực phát triển mới của Côn Đảo
-
Giọt thương 2025: Cán bộ nhân viên ROX Group chung tay hiến máu, lan tỏa giá trị sống đẹp -
AgriS và mục tiêu số hóa, dữ liệu hóa toàn diện nông nghiệp
![]() |
Giai đoạn sơ tuyển sẽ là ngày 22/6 tại sân vận động Giếng Đáy - Quảng Ninh, ngày 29/6 tại sân Thiên Trường - Nam Định và sân Gò Đậu - Bình Dương, ngày 30/6 tại sân Vinh - Nghệ An để chọn ra 30 cầu thủ nhí xuất sắc tham gia Trại hè huấn luyện bóng đá tại Hà Nội.
Các em nhỏ và phụ huynh có thể đăng ký trực tuyến tại website www.toyotavn.com.vn hoặc tại các Đại lý của TMV; các câu lạc bộ/trường năng khiếu/trung tâm thể dục thể thao trên toàn quốc; hoặc trực tiếp tại các địa điểm tổ chức tuyển chọn.
Chương trình được tổ chức nhằm tìm kiếm, huấn luyện các tài năng bóng đá trẻ từ 09-12 tuổi, nuôi dưỡng đam mê và tình yêu của các em đối với bóng đá. Bên cạnh những kĩ thuật chơi bóng, xử lí tình huống trong trận đấu, các em còn được rèn luyện tính kiên trì, khả năng phối hợp đồng đội cũng như khám phá những giá trị và thách thức của bản thân để hiện thực hóa giấc mơ chinh phục trái bóng. Mục đích của chương trình là thông qua việc phát hiện và đào tạo các em nhỏ để truyền cảm hứng cho các thế hệ cầu thủ tương lai, giúp các em không ngừng theo đuổi đam mê, hết mình cống hiến để góp phần vào sự phát triển bền vững của nền bóng đá nước nhà.
Dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Phạm Như Thuần, cựu cầu thủ bóng đá đội tuyển quốc gia Việt Nam, cựu Huấn luyện viên trưởng của CLB Than Quảng Ninh và sự hỗ trợ của các cầu thủ trẻ như Nghiêm Xuân Tú (CLB Than Quảng Ninh), Phạm Xuân Mạnh (CLB Sông Lam Nghệ An), Trần Mạnh Hùng (CLB Nam Định) và Nguyễn Tiến Linh (CLB Becamex Bình Dương) sẽ cùng tham gia tuyển chọn các cầu thủ nhí xuất sắc nhất tại 4 tỉnh thành, Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2019 hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính, hấp dẫn và bổ ích dành cho các bạn nhỏ yêu thích môn bóng đá.
Ngoài ra, với tinh thần “Hãy bắt đầu điều không thể” - một sáng kiến toàn cầu được khởi động bởi Tập đoàn Ô tô Toyota nhằm truyền cảm hứng cho toàn bộ nhân viên, đối tác và khách hàng của Toyota cũng như mong muốn kết nối họ với những tư tưởng cốt lõi của Toyota, Trại hè bóng đá thiếu niên 2019 cũng là cơ hội để các em giao lưu với vận động viên bơi lội - Nguyễn Thành Trung, người được lựa chọn là Đại sứ của Chiến dịch “Hãy bắt đầu điều không thể” (Start Your Impossible) tại Việt Nam. Những câu chuyện anh chia sẻ chính là những lời động viên chân thành, sâu sắc, truyền cảm hứng cho các em cùng phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để đóng góp phát triển nền bóng đá Việt Nam trong tương lai.

-
Ninh Bình chuẩn bị đăng cai Hội nghị Hữu cơ Châu Á lần thứ 8 -
Điện lưới quốc gia bừng sáng - động lực phát triển mới của Côn Đảo -
Giọt thương 2025: Cán bộ nhân viên ROX Group chung tay hiến máu, lan tỏa giá trị sống đẹp -
Diện tích băng biển tại Nam Cực đã sụt giảm nghiêm trọng do tác động từ biến đổi khí hậu -
AgriS và mục tiêu số hóa, dữ liệu hóa toàn diện nông nghiệp -
TP.HCM hướng đến phát thải thấp từ năm 2030 -
Đầu tư khâu chế biến, gia tăng giá trị thương hiệu cho nông sản Hà Nội
-
Nutifood công bố nhà thầu cung cấp kết cấu thép cho cầu đi bộ qua sông Sài Gòn
-
SeABank thông báo mời thầu
-
NashTech nhận cúp vàng HR Asia với 5 năm liên tiếp là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
-
Home Credit được vinh danh là "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" 5 năm liền
-
FPT hợp tác với đại học tư thục hàng đầu tại Đài Loan phát triển nhân lực bán dẫn
-
Grobest Việt Nam được vinh danh trong top “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2025”