Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 18 tháng 05 năm 2024,
TPBank khai trương điểm giao dịch mới tại thị xã Sơn Tây
Như Loan - 14/07/2016 20:42
 
Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới kinh doanh năm 2016, ngày 14/7/2016, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã chính thức khai trương điểm giao dịch mới TPBank Sơn Tây tại số 314 Chùa Thông, phường Sơn Lộc, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Đến tham dự và chúc mừng lễ khai trương có đại diện lãnh đạo của phường Sơn Lộc, thị xã Sơn Tây, ông Phạm Đông Anh, Phó TGĐ TPBank cùng các doanh nghiệp và khách hàng thân thiết của TPBank.

Tọa lạc tại khu trung tâm kinh tế của thị xã Sơn Tây, TPBank Sơn Tây có nhiều lợi thế về giao thương, phát triển các dịch vụ, sản phẩm tài chính cho các tổ chức doanh nghiệp và người dân trên địa bàn. Với đặc điểm kinh tế vượt trội về ngành vận tải, xây dựng, kinh doanh khu du lịch, nghỉ dưỡng cũng như các hoạt động chăn nuôi, kinh doanh sữa và các sản phẩm từ sữa… của các hộ gia đình, TPBank Sơn Tây hứa hẹn sẽ cung cấp những sản phẩm tài chình đặc thù cho doanh nghiệp và người dân tại khu vực cửa ngõ phía Tây của thủ đô.

Tại lễ khai trương, ông Phạm Đông Anh, Phó TGĐ TPBank cho biết: “TPBank đánh giá cao tiềm năng của thị xã Sơn Tây, khu vực này đang phát triển và thay da đổi thịt mỗi ngày với các hoạt động giao thương nhộn nhịp và đa dạng. TPBank hy vọng với việc đặt điểm giao dịch mới ở đây sẽ đáp ứng nhu cầu giao dịch của doanh nghiệp và khách hàng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế tại địa phương.”

Trong 6 tháng đầu năm 2016, TPBank đã có những bứt phá khi liên tiếp ghi dấu ấn bằng kết quả hoạt động kinh doanh hiệu quả và lành mạnh với tổng tài sản đạt trên 83,2 ngàn tỷ đồng, lợi nhuận lũy kế 6 tháng của ngân hàng đạt 205 tỷ đồng, xếp thứ 8 trong TOP 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam năm 2016, theo xếp hạng của Vietnam Report.

TPBank khai trương chi nhánh Nha Trang
Được sự cho phép của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước tại công văn số 10127/NHNN-TTGSNH, sáng 1/7, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã tổ chức lễ...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư