-
Thủ đoạn “thông thầu” tại hai dự án trọng điểm của Bộ Y tế -
Khởi tố thêm 12 bị can trong vụ án sử dụng mạng máy tính chiếm đoạt tài sản -
Hàng triệu người “sập sàn” tiền ảo ONUS có lấy lại được tiền? -
Doanh nghiệp mang 200.000 USD đến nhà cựu Thứ trưởng để "xin trúng thầu" -
Đà Nẵng triệt phá 2 vụ buôn bán khí cười, thu giữ hơn 800 bình N2O -
Sau khi Chủ tịch HĐQT bị bắt vì sự việc sàn tiền số ONUS, HVA hoãn đại hội đồng cổ đông
Ngày 17/9/2020, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.HCM thông tin, đã bắt bị can để tạm giam và khám xét đối với Trần Chí Hạo ( thường trú Quận 6), Nguyễn Thành Trung ( thường trú Quận Tân Phú), Nguyễn Quang Thắng thường trú Quận Bình Tân) về tội “Tổ chức, môi giới cho người khác ở lại Việt Nam trái phép” theo quy định tại Điều 348 Bộ Luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi bổ sung năm 2017). Qua khám xét, cơ quan năng cũng thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng có liên quan đến hành vi phạm tội.
![]() |
| Đối tượng Hạo. |
Theo điều tra ban đầu, các đối tượng trên đã thuê nhà cho các đối tượng người Trung Quốc, nhập cảnh trái phép vào Việt Nam nhưng không khai báo và đăng ký lưu trú tại địa phương để thu lợi bất chính. Sau khi bị phát hiện, các đối tượng đã tổ chức cho số người Trung Quốc này bỏ trốn nhưng bị phát hiện.
![]() |
| Đối tượng Thắng |
Cơ quan công an cho rằng, hành vi tổ chức, môi giới cho người khác ở lại Việt Nam trái phép của các đối tượng trên đã gây mất an ninh trật tự và ảnh hưởng đến công tác chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM. Lực lượng chức năng cũng đã trục xuất 11 đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép liên quan đến vụ việc trên.
![]() |
| Đối tượng Trung |
Được biết, trong thời gian gần đây, Công an TP.HCM đã kịp thời phát hiện và xử lý 118 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào cư trú tại Thành phố, và đã tổ chức trục xuất 113 đối tượng về nước an toàn, đúng quy định của pháp luật.
-
Đà Nẵng triệt phá 2 vụ buôn bán khí cười, thu giữ hơn 800 bình N2O -
Sau khi Chủ tịch HĐQT bị bắt vì sự việc sàn tiền số ONUS, HVA hoãn đại hội đồng cổ đông -
Xét xử cựu Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng và 22 đồng phạm -
“Ma trận” lừa đảo đầu tư chứng khoán, ngoại hối -
Công ty cung cấp suất ăn trường học tại Hà Nội nhập thịt lợn dịch bệnh -
Đồng Nai: Khởi tố gần 350 người trong "hang ổ" lừa đảo online xuyên quốc gia -
Vàng HanaGlod hủy lệnh nhận vàng vật lý của nhà đầu tư
-
FENICA: Kiến tạo chuẩn sống mới từ sự bắt tay giữa chủ đầu tư Phượng Hoàng và DXMD Vietnam -
Nhà máy chiếu xạ và kho lạnh Toàn Phát đạt chứng nhận LEED Gold O&M -
Herbalife đồng hành cùng Báo Tiền phong lan tỏa niềm tin người tiêu dùng -
Gemadept và CJ Logistics bước vào giai đoạn hợp tác mới sau hơn 8 năm liên doanh -
Agribank đồng hành cùng tỉnh Thanh Hoá triển khai mô hình Kiosk hành chính công thông minh -
Khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Định thu hút ngành công nghiệp có giá trị gia tăng cao



