Đặt mua báo in| Ngày 02 tháng 12 năm 2021, 19:35:40
TP.HCM: Grab trao tặng bộ xét nghiệm nhanh Covid-19 cho đối tác tài xế 2 bánh
Hải Đăng - 06/10/2021 14:14
 
Grab thông báo triển khai chương trình tặng bộ xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19 cho đối tác tài xế 2 bánh đang hoạt động tích cực tại TP.HCM.

Theo đại diện Grab, khi đạt đủ tổng số chuyến xe trong tuần theo điều kiện của chương trình, đối tác sẽ được tặng 1 bộ xét nghiệm nhanh để chủ động thực hiện việc tự xét nghiệm theo mẫu đơn tại nhà, đảm bảo đạt đủ điều kiện hoạt động theo yêu cầu của cơ quan chức năng. Grab sẽ tiếp nhận kết quả xét nghiệm của đối tác tài xế và cập nhật cho cơ quan chức năng theo quy định.

Bắt đầu từ ngày 08/10 tới, đối tác tài xế có thể trực tiếp đến nhận bộ xét nghiệm miễn phí tại các điểm hỗ trợ đối tác của Grab và hệ thống nhà thuốc uy tín mà Grab đang hợp tác trên địa bàn thành phố. Đối tác cần thực hiện theo thông tin được thông báo qua ứng dụng Grab Driver và theo phương án điều phối của Grab để tránh tụ tập đông người, ùn ứ tại điểm phát. Đây cũng là nỗ lực của Grab với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi để đối tác tự bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng.

Grab Việt Nam sẽ trao tặng đối tác tài xế 2 bánh tích cực tại TP.HCM bộ xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19

Song song với chương trình hỗ trợ bộ xét nghiệm nhanh Covid-19 miễn phí, từ ngày 01/10/2021, Grab cũng đã triển khai chương trình thưởng gắn kết với mức thưởng lên đến 300.000 đồng khi đối tác hoàn thành khung giờ hoạt động đã đăng ký. Chương trình này sẽ được áp dụng đồng thời với chương trình thưởng đảm bảo mức doanh thu lên đến 160.000 đồng trên mỗi khung giờ hoạt động, và khoản thưởng lên đến 5.000 đồng cho mỗi đơn hàng GrabFood và GrabMart hoàn thành trong các khung giờ này.

Tính đến hết ngày 04/10/2021, Grab đã tổ chức phân bổ gần 27.500 bộ xét nghiệm nhanh kháng nguyên miễn phí cho các đối tác tài xế Grab tại TP.HCM.

Các đối tác tài xế tích cực còn được nhận thêm khoản thưởng động viên từ Grab

Đại diện Grab cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi và vui mừng khi TP.HCM đang từng bước nới lỏng các quy định giãn cách để dần phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố. Bên cạnh việc tiếp tục tuân thủ các quy định phòng, chống dịch của cơ quan chức năng, chúng tôi hy vọng chương trình trao tặng miễn phí bộ xét nghiệm nhanh Covid-19 cùng các chương trình thưởng hấp dẫn khác sẽ hỗ trợ đối tác tài xế duy trì hoạt động, tiếp thêm động lực để các đối tác an tâm phục vụ nhu cầu giao nhận tăng cao của người dân trong những ngày sắp tới.

Grab phát bộ xét nghiệm COVID-19 miễn phí tận tay các đối tác tài xế
Grab đang triển khai phân bổ các bộ xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19 hoàn toàn miễn phí tới các đối tác tài xế trên địa bàn TP.HCM.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư