Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 18 tháng 06 năm 2024,
Trả hết tiền mua Honda CR-V chơi Xuân được “lại quả” 100% lệ phí trước bạ
Hoàng Nam - 04/01/2023 07:29
 
Honda Việt Nam đã quyết định hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Honda CR-V đến hết ngày 20/1/2023, tức là 29 tết âm lịch.

Kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2008, Honda CR-V là mẫu xe nằm trong top các mẫu xe bán chạy trên toàn cầu tính đến hết quý III/2022 (theo thống kê của Focus2move.com - Tổ chức chuyên thu thập và cung cấp số liệu về thị trường ô tô trên thế giới).

Tại Việt Nam, CR-V nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia và khách hàng trong nước.

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng các sản phẩm của Honda trong thời gian qua, Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng các Nhà Phân phối Ôtô Honda trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên đán “Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ xe Honda CR-V” cho khách hàng ký hợp đồng và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong 20 ngày đầu tiên của tháng 1/2023.

Khách hàng hưởng khuyến mại theo chương trình này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó giữa khách hàng và nhà phân phối, trừ khi có sự chấp thuận của nhà phân phối.

Phiên bản Honda CR-V hiện tại sở hữu nhiều cải tiến đột phá về công nghệ, đặc biệt là Honda SENSING - Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến, bảo vệ toàn diện cho người lái, người đi đường và các phương tiện xung quanh, đã được nhiều khách hàng trải nghiệm và phản hồi tích cực.

Với sự cân bằng hoàn hảo giữa không gian rộng rãi và linh hoạt, chất liệu cao cấp, thiết kế sang trọng, khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ động cơ tăng áp VTEC TURBO cùng những cải tiến vượt trội về công nghệ, Honda CR-V chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Honda CR-V hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ trong tháng 7
HVN cùng các nhà phân phối đã quyết định triển khai hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách mua xe Honda CR-V từ ngày 05 đến hết ngày 31/7/2021.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư