-
Masan song hành cùng Chính phủ mang ẩm thực Việt ra thế giới -
Ông lớn bán lẻ Nhật Bản có kế hoạch mở rộng kinh doanh, nhưng lo giá mặt bằng tăng -
Cơ hội mở rộng giao thương cho doanh nghiệp tại Hội chợ Bắc Từ Liêm, Hà Nội -
SugarEx Vietnam 2024: Cầu nối công nghệ và xu hướng mới của ngành mía đường -
Giá xăng tăng gần 800 đồng/lít -
Quảng Ninh có 70 sản phẩm OCOP tham gia CAEXPO 2024
Được biết đến là sản phẩm tiên phong trên thị trường sử dụng chiết xuất nước hầm xương và thịt được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Ajinomoto Việt Nam, trong suốt 20 năm qua, hạt nêm Aji-ngon Heo đã luôn đồng hành cùng bữa cơm gia đình của người Việt. Quy trình sản xuất Hạt nêm Aji-ngon Heo tái hiện lại quá trình nấu nước dùng của người nội trợ Việt trên quy mô công nghiệp, giúp mang đến vị ngon hài hòa, tròn đầy cho món ăn và cực kì tiện lợi cho cuộc sống ngày càng bận rộn.
Để đáp ứng nhu cầu ngày một khắt khe của người tiêu dùng, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu và ra mắt thị trường sản phẩm hạt nêm Aji-ngon Heo mới – “Đậm thịt ngọt xương” với thành phần chính là chiết xuất nước hầm cô đặc từ xương ống, tủy và thịt heo.
Aji-ngon Heo mới với công thức cải tiến giúp giữ trọn hương vị tự nhiên của thực phẩm |
Sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon Heo mới được cải tiến dựa trên khẩu vị của người Việt, toàn bộ quy trình sản xuất, từ khâu lựa chọn kỹ lưỡng xương ống, tủy và thịt heo từ những công ty thực phẩm uy tín hàng đầu trong nước đến quá trình hầm áp suất trong nhiều giờ, tạo nên chiết xuất nước hầm cô đặc, được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.
Với công thức cải tiến mới này, Hạt nêm Aji-ngon Heo không chỉ giúp món ăn thêm đậm đà mà còn giữ được độ trong của nước dùng và không làm thay đổi hương vị tự nhiên của thực phẩm, phù hợp với nhiều phương pháp chế biến từ tẩm ướp, chiên, xào, kho, hầm,…đều dễ dàng và nhanh chóng. Sản phẩm cũng được khoác lên mình một diện mạo mới sang trọng hơn, nổi bật hơn, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và lựa chọn sản phẩm.
Hạt nêm Aji-ngon Heo mới được cải tiến dựa trên khẩu vị của người Việt |
Với những cải tiến vượt trội trong chất lượng và diện mạo, Ajinomoto Việt Nam hy vọng hạt nêm Aji-ngon Heo mới sẽ tiếp tục là trợ thủ đắc lực cho người nội trợ Việt, mang đến những bữa ăn ngon cho mọi gia đình, làm phong phú thêm nền văn hóa ẩm thực Việt cũng như đóng góp vào cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc của người dân Việt Nam.
Hạt nêm Aji-ngon Heo mới chính thức có mặt trên thị trường từ tháng 7/2020 tại tất cả các chợ, siêu thị, cửa hàng tạp hóa và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.
-
Quảng bá, giới thiệu sản phẩm OCOP tại AEON MALL Hà Đông, Hà Nội -
Cơ hội mở rộng giao thương cho doanh nghiệp tại Hội chợ Bắc Từ Liêm, Hà Nội -
SugarEx Vietnam 2024: Cầu nối công nghệ và xu hướng mới của ngành mía đường -
Giá xăng tăng gần 800 đồng/lít -
Quảng Ninh có 70 sản phẩm OCOP tham gia CAEXPO 2024 -
TH true MILK tại CAEXPO 2024: Hương vị Việt Nam chinh phục khẩu vị quốc tế -
Bộ Công thương chịu trách nhiệm nếu để thiếu hụt nguồn cung xăng dầu
- Hà Đô Centrosa - Tối ưu không gian xanh trong từng thiết kế
- The Opus One - "Viên kim cương" hiếm hoi còn sót lại tại Thủ Đức
- Vinamilk tiếp tục hỗ trợ người dân sau bão lũ
- Heritage West Lake - Dự án căn hộ cao cấp view trực diện Hồ Tây
- Tuyên truyền, hỗ trợ về thủ tục hải quan cho doanh nghiệp trong khu công nghiệp Liên Hà Thái
- Tập đoàn Năm Sao trao 2 tỷ đồng hỗ trợ an sinh trên địa bàn tỉnh Long An