-
Hà Nội: Chương trình "Rộn ràng mua sắm" - điểm hẹn văn hóa, thương mại cuối năm -
TP.HCM: Bán hàng bán lưu động Tết Ất tỵ với giá giảm đến 60% -
Thương mại điện tử xuyên biên giới mở ra cơ hội lớn cho doanh nghiệp ngành gỗ -
Năm 2024, Việt Nam chi khoảng 1,7 tỷ USD nhập khẩu thịt và phụ phẩm -
Giao dịch hàng hóa và dịch vụ toàn cầu năm 2024 sẽ đạt 33.000 tỷ USD -
Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tăng 8,8% sau 11 tháng năm 2024
Được biết đến là sản phẩm tiên phong trên thị trường sử dụng chiết xuất nước hầm xương và thịt được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Ajinomoto Việt Nam, trong suốt 20 năm qua, hạt nêm Aji-ngon Heo đã luôn đồng hành cùng bữa cơm gia đình của người Việt. Quy trình sản xuất Hạt nêm Aji-ngon Heo tái hiện lại quá trình nấu nước dùng của người nội trợ Việt trên quy mô công nghiệp, giúp mang đến vị ngon hài hòa, tròn đầy cho món ăn và cực kì tiện lợi cho cuộc sống ngày càng bận rộn.
Để đáp ứng nhu cầu ngày một khắt khe của người tiêu dùng, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu và ra mắt thị trường sản phẩm hạt nêm Aji-ngon Heo mới – “Đậm thịt ngọt xương” với thành phần chính là chiết xuất nước hầm cô đặc từ xương ống, tủy và thịt heo.
Aji-ngon Heo mới với công thức cải tiến giúp giữ trọn hương vị tự nhiên của thực phẩm |
Sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon Heo mới được cải tiến dựa trên khẩu vị của người Việt, toàn bộ quy trình sản xuất, từ khâu lựa chọn kỹ lưỡng xương ống, tủy và thịt heo từ những công ty thực phẩm uy tín hàng đầu trong nước đến quá trình hầm áp suất trong nhiều giờ, tạo nên chiết xuất nước hầm cô đặc, được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.
Với công thức cải tiến mới này, Hạt nêm Aji-ngon Heo không chỉ giúp món ăn thêm đậm đà mà còn giữ được độ trong của nước dùng và không làm thay đổi hương vị tự nhiên của thực phẩm, phù hợp với nhiều phương pháp chế biến từ tẩm ướp, chiên, xào, kho, hầm,…đều dễ dàng và nhanh chóng. Sản phẩm cũng được khoác lên mình một diện mạo mới sang trọng hơn, nổi bật hơn, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và lựa chọn sản phẩm.
Hạt nêm Aji-ngon Heo mới được cải tiến dựa trên khẩu vị của người Việt |
Với những cải tiến vượt trội trong chất lượng và diện mạo, Ajinomoto Việt Nam hy vọng hạt nêm Aji-ngon Heo mới sẽ tiếp tục là trợ thủ đắc lực cho người nội trợ Việt, mang đến những bữa ăn ngon cho mọi gia đình, làm phong phú thêm nền văn hóa ẩm thực Việt cũng như đóng góp vào cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc của người dân Việt Nam.
Hạt nêm Aji-ngon Heo mới chính thức có mặt trên thị trường từ tháng 7/2020 tại tất cả các chợ, siêu thị, cửa hàng tạp hóa và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.
-
Giao dịch hàng hóa và dịch vụ toàn cầu năm 2024 sẽ đạt 33.000 tỷ USD -
Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tăng 8,8% sau 11 tháng năm 2024 -
Thương mại Việt Nam - Trung Quốc 11 tháng vượt 185 tỷ USD -
Xuất khẩu gạo Việt Nam cán mốc 5,31 tỷ USD -
Thăng hạng năng lực cung ứng của doanh nghiệp Việt -
Trái cây Việt Nam dần chiếm lĩnh thị trường thế giới, tính phương án phát triển bền vững -
Gỡ thách thức, đẩy mạnh xuất khẩu sang Hoa Kỳ trong năm 2025
-
1 Bộ Công an khởi công Dự án xây dựng sân bay Gia Bình tại tỉnh Bắc Ninh -
2 Ngân hàng mạnh tay tăng lãi suất tiền gửi: Không phải do thanh khoản căng -
3 Đột phá mở đường cho Kỷ nguyên vươn mình của dân tộc - Bài 3: Thước đo mới cho công tác cán bộ -
4 Tin vắn Đầu tư Online ngày 11/12 -
5 Tin vắn Đầu tư Online ngày 10/12
- PJICO tham dự Ngày hội “Hành trình nghề nghiệp và Kết nối việc làm” năm 2024
- Nhà thông minh biết nói Comfee: Bước tiến mới về công nghệ gia dụng
- Agribank dành hơn 14 tỷ đồng tặng khách hàng tham gia chương trình “Xuân tích lũy - Quỹ đong đầy”
- Larue tiếp tục hỗ trợ nước sinh hoạt cho người dân Tiền Giang
- KCN Lai Vu mời thẩm định giá đối với máy móc thiết bị lắp đặt tại Nhà máy Xử lý nước thải
- Acecook Việt Nam và những nỗ lực vì một Việt Nam phát triển bền vững