Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 24 tháng 07 năm 2024,
Tranh cãi về giải thưởng của cậu học sinh chung sống 1 tháng với sao phim khiêu dâm
My Nguyễn (vietnam+) - 25/02/2016 11:52
 
Một cậu học sinh người Nga đã giành được giải thưởng là một tháng sống chung với một ngôi sao khiêu dâm từ một cuộc thi trên mạng.
Ngôi sao phim khiêu dâm của Nga, Ekaterina Makarova. (Nguồn: DM)
Ngôi sao phim khiêu dâm của Nga, Ekaterina Makarova. (Nguồn: DM)


Ruslan Schedrin, 16 tuổi, được thông báo đủ điều kiện để dành một tháng chung sống với ngôi sao khiêu dâm Ekaterina Makarova tại một khách sạn ở Moscow.
 ​
Cậu thiếu niên tỏ ra hết sức mừng rỡ trước giải thưởng này, song mẹ và chị của cậu lại phản ứng rất dữ dội.

“Ban đầu em không tin nổi, em nghĩ đó chỉ là trò lừa bịp,” cậu thiếu niên chia sẻ. “Nhưng khi điều đó biến thành sự thật, em đã cảm ơn trang web và cảm thấy rất hạnh phúc. Em đã gọi điện cho các bạn, và họ cũng không tin nổi điều này. Họ nói: ‘Cậu đang nói về cái gì vậy?’”

Từng là một diễn viên nhỉ, Ruslan cho biết thêm: “Giờ đây các bạn cũng rất vui mừng cho em. Một số còn ghen tị với em.

“Em đã nhìn ảnh chị ấy và em rất thích... Em rất mong đến lúc được gặp chị ấy, mọi thứ như đang sôi lên trong người em. Em rất vui."

“Em đã nói với mẹ và mẹ phản đối rất dữ dội, nhưng em nghĩ mọi việc sẽ được sắp xếp ổn thỏa. Khi gặp chị ấy, em sẽ nói: ‘Chào chị, em là cậu bé ấy đây, em đã giành được chị’.”

Mẹ của Ruslan, chị Vera Schedrina chia sẻ: “Tôi hoàn toàn phản đối việc này. Nó còn có các bài kiểm tra, nó còn đang học. Một tháng với ngôi sao khiêu dâm - ý họ là gì? Điều này không thể xảy ra, ngay cả một tuần cũng là quá nhiều. Họ nên cho chúng tôi 100.000 rúp thì hơn, chúng tôi sẽ rất hài lòng."

Nữ thực tập sinh phố Wall bỏ việc để trở thành sao khiêu dâm
Thất vọng vì khối lượng công việc khổng lồ và mức lương thấp của một nhân viên thực tập, Paige Jennings, 23 tuổi, một sinh viên tốt nghiệp...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư