-
Sinh viên xuất sắc vào khu vực công được hưởng phụ cấp 150% lương trong 5 năm -
Mở rộng diện miễn thi Ngoại ngữ trong xét tốt nghiệp THPT 2026 -
Ưu tiên phân bổ vốn đầu tư cho vùng khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi -
[Ảnh] TP.HCM ra mắt tủ sách “Huyền thoại Côn Đảo”, phát động hiến tặng tư liệu quý -
Rà soát gấp số người có công tại cơ sở nuôi dưỡng để chuẩn bị quà 30/4 -
Chăm lo đời sống người có công nhân Kỷ niệm 51 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước
TS.Trần Doãn Tiến, Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, sau 15 tuần thi, Cuộc thi đã thu hút 1.921.559 lượt người (tài khoản VCNet) tham gia dự thi với 4.890.662 lượt thi.
![]() |
| Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy trao Bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương tặng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phối hợp tổ chức Cuộc thi. |
Ban Tổ chức đã trao 15 giải Nhất, 30 giải Nhì, 45 giải Ba với tổng số tiền giải thưởng là 120 triệu đồng.
Đặc biệt, đã có trên 50 triệu lượt truy cập, tìm hiểu kiến thức từ các nguồn thông tin, tư liệu phòng chống dịch Covid-19 trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và mạng xã hội VCNet. Điều này cho thấy sức lan tỏa, sức hấp dẫn và tính thiết thực của Cuộc thi, góp phần vào thành công chung trong công tác thông tin, tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 của hệ thống báo chí cả nước.
Đánh giá về Cuộc thi, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho rằng: Thành công lớn nhất của Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19” trên mạng xã hội VCNet là đã góp phần quan trọng tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn các quy định về phòng, chống dịch Covid-19;
Đồng thời nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về phòng, chống dịch Covid-19 trong cộng đồng; đồng thời góp phần xây dựng thói quen lành mạnh, trang bị cho người dân các kiến thức, kỹ năng cần thiết trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng trước dịch bệnh.
Nhận định về tình hình dịch bệnh thời gian tới, Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên cho rằng, dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, có thể xuất hiện các biến chủng mới làm cho dịch diễn biến phức tạp hơn, khó lường hơn, số ca mắc có thể tăng nhanh ngay cả khi đã tiêm vắc-xin nếu không tiếp tục thực hiện cả các biện pháp phòng, chống dịch.
Với sự xuất hiện của biến chủng Omicron và có thể sẽ còn xuất hiện thêm những biến chủng mới khác, tiếp tục đòi hỏi những nỗ lực lớn hơn nữa trong công tác phòng chống dịch.
Ngành Y tế tiếp tục là lực lượng nòng cốt cùng với các lực lượng tuyến đầu khác đã, đang và sẽ quyết tâm trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 với mục tiêu trên hết là bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Ngành Y tế xác định nhiệm vụ và ưu tiên hàng đầu là tiếp tục tập trung cao nhất cho công tác phòng, chống dịch Covid-19, thực hiện thành công Chương trình phòng chống dịch Covid-19 (2022 - 2023) góp phần quan trọng để thực hiện hiệu quả Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế-xã hội.
Thứ trưởng Bộ Y tế mong rằng, các cấp, các ngành, các cơ quan báo chí và toàn thể xã hội sẽ chung sức cùng với ngành Y tế trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19.
Tại Lễ tổng kết, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy đã trao bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương tặng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phối hợp tổ chức Cuộc thi.
Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế tặng các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp tích cực góp phần tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến quy định về phòng, chống dịch Covid-19.
-
Ưu tiên phân bổ vốn đầu tư cho vùng khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi -
[Ảnh] TP.HCM ra mắt tủ sách “Huyền thoại Côn Đảo”, phát động hiến tặng tư liệu quý -
12 nhóm ngành đào tạo có số lượng sinh viên theo học cao nhất năm 2025 -
Rà soát gấp số người có công tại cơ sở nuôi dưỡng để chuẩn bị quà 30/4
-
Chăm lo đời sống người có công nhân Kỷ niệm 51 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước -
Hàng ngàn người dâng lễ tri ân hai vị nữ tướng anh hùng dân tộc -
Nhiều kết quả nổi bật trong Tháng Thanh niên 2026 -
Tổ chức sơ kết 1 năm hoạt động của chính quyền địa phương 2 cấp -
100% cán bộ phải sử dụng tốt các nền tảng số, dịch vụ số phục vụ công việc -
EVNHANOI cung cấp dịch vụ phát hiện rò rỉ ở hệ thống điện trong gia đình -
Bộ Nội vụ đề xuất sửa cách tính trợ cấp thôi việc đối với công chức
-
1
Nhà đầu tư chuyển hướng sang bất động sản dòng tiền -
2
Cắt giảm ngành, nghề kinh doanh có điều kiện: Trả lời được câu hỏi giảm bao nhiêu thời gian, chi phí tuân thủ -
3
Quản lý ngoại hối với đầu tư nước ngoài vào Việt Nam: Góp vốn trước, cấp phép sau -
4
Kiến nghị cho doanh nghiệp vàng trang sức được nhập khẩu 50 tấn vàng/năm và vay vàng trong dân
-
Công bố Top 100 Doanh nghiệp ESG Việt Nam Xanh 2026 -
HPT hoàn thành 138% kế hoạch năm 2025, đạt Top 10 doanh nghiệp ESG Việt Nam Xanh 2026 -
FPT báo lãi hơn 2.800 tỷ đồng trong quý I, bám sát kế hoạch lợi nhuận năm 2026 -
Đầu tư phòng thí nghiệm: Vì sao thiết bị đắt tiền vẫn bị “đắp chiếu”? -
Chỉ từ 36 triệu/m², căn 3PN Diamond Boulevard có gì đáng chú ý? -
FedEx hợp tác cùng Viettel Post tăng cường mạng lưới chuyển phát tại Việt Nam

