-
Xuất khẩu hàng hóa tháng 11 về dưới 40 tỷ USD -
Sự kiện Vũ trụ dưỡng chất One Aptamil lần đầu tổ chức tại Việt Nam -
Xuất nhập khẩu 11 tháng chinh phục mốc 840 tỷ USD -
Chào mừng mùa lễ hội cuối năm, bay hàng ngày đến Manila cùng Vietjet -
Cảnh báo đỏ sập bẫy lừa trong cao điểm mua sắm online cuối năm -
Giá trị thương mại toàn cầu chịu ảnh hưởng bởi thuế quan mới
Trà Thảo dược Boganic với vị ngọt thanh, hương mật ong tự nhiên, được chiết xuất từ lá Actiso Sapa tươi xanh, rau đắng đất, bìm bìm, 100% thảo dược thiên nhiên đạt chuẩn GACP-WHO, có tác dụng giúp giải nhiệt, thanh lọc, mát gan. Nhiều người tiêu dùng đánh giá, uống trà thảo dược Boganic hàng ngày mang lại cảm giác sảng khoái tự nhiên, vừa có tác dụng giải khát, vừa chữa bệnh.
Đây là dòng sản phẩm mới của Công ty cổ phần Traphaco, lấy cảm hứng từ việc khai thác thế mạnh thương hiệu, đặc biệt là sản phẩm thuốc bổ gan Boganic, song song với việc nghiên cứu, đánh giá tiềm năng với thị trường, xu hướng tiêu dùng của khách hàng cũng như mức độ phù hợp với khả năng của công ty.
![]() |
| Trà Thảo dược Boganic được chiết xuất từ lá Actiso Sapa tươi xanh, rau đắng đất, bìm bìm, 100% thảo dược thiên nhiên đạt chuẩn GACP-WHO. |
Sau 2 tháng bày bán trên các kệ hàng, Trà Thảo dược Traphaco Boganic bước đầu đã được thị trường đón nhận tích cực, tỷ lệ người mua lại sản phẩm tháng sau cao hơn tháng trước.
Ông Lê Trung Thành, nguyên Phó tổng giám đốc Pepsi Việt Nam, cho biết, thị trường nước giải khát Việt Nam có quy mô hơn 3 tỷ USD mỗi năm. Các sản phẩm nước uống thì nhiều nhưng thực sự tốt cho sức khỏe (như một dạng thực phẩm bổ sung) lại chưa có. Bởi vậy, gia nhập thị trường nước giải khát là một bước đi đột phá, ra khỏi vùng an toàn để thử thách trong một lĩnh vực hoàn toàn mới của Traphaco.
“Nước uống tốt cho sức khỏe rất phổ biến ở Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc... Việt Nam cũng sẽ không nằm ngoài xu hướng này”, ông Lê Trung Thành nhìn nhận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hàng nước giải khát, chuyên gia này chỉ ra đại dương xanh của Traphaco, khi tại Mỹ có tới 80% người dân có thói quen uống nước đóng chai, tại Thái Lan là khoảng 60%, còn lại Việt Nam mới chỉ có 25%. Bởi vậy, đây chính là cơ hội lớn cho ai biết nắm bắt sớm.
![]() |
| Trà Thảo dược Boganic có tác dụng giúp giải nhiệt, thanh lọc, mát gan. |
Trước mắt, Traphaco sẽ sử dụng kênh phân phối chính là hơn 20.000 nhà thuốc bán lẻ trên toàn quốc, bên cạnh đó dần đưa sản phẩm vào các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, cửa hàng tiện lợi…
Đây là bước đi dũng cảm của Ban lãnh đạo Traphaco, theo đánh giá của ông Lê Trung Thành bởi sản xuất và kinh doanh thuốc khác hoàn toàn so với sản phẩm giải khát, từ sản xuất tới thị hiếu, mẫu mã, tiếp thị và kênh phân phối sản phẩm.
Còn với người nông dân, đồng bào dân tộc các vùng nguyên liệu của Traphaco, có lẽ đây cũng là tin rất vui với họ. Bởi sử dụng nguyên liệu sạch từ các vùng trồng trong nước, trà thảo dược Boganic nếu được sản xuất ở quy mô lớn sẽ giúp sinh kế người dân các địa phương cải thiện đáng kể.
Traphaco lâu nay đã trở thành doanh nghiệp tiên phong về phát triển bền vững khi tạo ra những mô hình điển hình về phát triển kinh tế gắn với cây dược liệu. Ở đó, bà con nông dân được thu mua cây dược liệu với giá cao hơn thị trường 10%, được khuyến khích và hướng dẫn các vùng trồng đạt chuẩn GAP (trồng sạch) để đạt giá cao hơn. Người dân nhiều địa phương đã cải thiện đời sống, có thu nhập tốt hơn, sau khi tham gia vùng trồng nguyên liệu của Traphaco.
Trà thảo dược Boganic đang viết tiếp hành trình con đường sức khỏe xanh của Traphaco.
Để cho ra đời Trà Thảo dược Boganic, Traphaco đã mất tới gần 2 năm nghiên cứu thị trường, đánh giá cảm quan, đánh giá mùi vị thử trực tiếp người tiêu dùng toàn quốc, để lựa chọn được hương vị sản phẩm, có vị ngon, mức độ ưa thích và sẵn sàng mua hàng đối với người tiêu dùng, mà vẫn đảm bảo tác dụng mát gan, tốt cho sức khỏe.
Áp dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, Trà Thảo dược Boganic tiếp tục khẳng định thương hiệu Traphaco – sáng tạo sản phẩm xanh bảo vệ sức khỏe con người.
-
Giá trị thương mại toàn cầu chịu ảnh hưởng bởi thuế quan mới -
AEON mở rộng kết nối và hỗ trợ thúc đẩy tiêu thụ hàng Việt -
Giá xăng tăng thêm 450-530 đồng/lít -
2,3 triệu lượt khách “phá đảo” Vincom Black Friday 2025, tạo cú bùng nổ cho mùa lễ hội cuối năm -
Xuất khẩu bứt tốc cuối 2025, thị trường nội địa thành điểm tựa mới của ngành gỗ -
“Điểm hẹn” cuối năm của doanh nghiệp đồ gia dụng và quà tặng -
Giga Digital giải mã: Khác biệt mua sắm thiết bị gia dụng giữa Hà Nội và TP. HCM
-
Phát triển bền vững từ giá trị cốt lõi, VIMID từng bước khẳng định vị thế hàng đầu -
Doanh nhân Lê Đức Thuấn và giấc mơ đưa dược liệu Việt vào từng bữa ăn -
Hai giải thưởng uy tín ghi nhận nỗ lực đặt con người lên hàng đầu của SeABank
-
Huawei Việt Nam và Đại học Bách khoa Hà Nội hợp tác trong giáo dục và phát triển nhân tài ICT -
PERSOL công bố 5 xu hướng chuyển dịch nguồn nhân lực, tái định hình tuyển dụng tại Việt Nam -
Eximbank trao học bổng trị giá 300 triệu đồng cho sinh viên đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh


