-
Triển khai chính sách ưu đãi thuế, tài chính và đầu tư đối với lĩnh vực bán dẫn -
Ông Phạm Anh Tuấn tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai -
Ông Nguyễn Hoàng Giang tiếp tục giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi -
Kỳ họp thứ I Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai khóa XIII bầu các chức danh chủ chốt -
Ông Nguyễn Văn Được tái đắc cử Chủ tịch UBND TP.HCM -
HĐND TP.HCM cần chủ động tham gia xây dựng Luật Đô thị đặc biệt
Nhằm triển khai việc thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia được đồng bộ, kịp thời, thống nhất và hiệu quả, Thủ tướng Chính phủ ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết số 100/2015/QH13 ngày 12/11/2015 về phê duyệt chủ trương đầu tư các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016 - 2020.
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ (các Bộ, cơ quan Trung ương), Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn cứ quy định tại Nghị quyết số 100/2015/QH13 và theo chức năng, nhiệm vụ được phân công, khẩn trương tổ chức quán triệt, tuyên truyền, xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia trong giai đoạn 2016 - 2020.
Bên cạnh đó, rà soát, xây dựng trình cấp có thẩm quyền ban hành và ban hành các văn bản quy phạm pháp luật, văn bản điều hành quản lý, các văn bản hướng dẫn để triển khai thực hiện Nghị quyết số 100/2015/QH13 của Quốc hội.
Tổ chức triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia theo đúng quy định của Luật Đầu tư công, Luật Ngân sách nhà nước và các văn bản liên quan đến quản lý, điều hành thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia.
Đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát của Ban chỉ đạo các cấp trong quá trình triển khai, thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016 - 2020 đảm bảo đúng mục tiêu đã được phê duyệt.
-
Ông Nguyễn Văn Được tái đắc cử Chủ tịch UBND TP.HCM -
HĐND TP.HCM cần chủ động tham gia xây dựng Luật Đô thị đặc biệt -
Ông Võ Văn Minh tái đắc cử Chủ tịch HĐND TP.HCM -
Bí thư Thành ủy TP.HCM: HĐND Thành phố phải thực sự là thiết chế kiến tạo phát triển -
Xây dựng hệ thống xuất bản tinh gọn, mạnh, chất lượng, hiện đại hóa -
Ông Nguyễn Đức Tuy được bầu làm Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi -
Tạo không gian sáng tạo tối đa cho Hà Nội
-
Khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Định thu hút ngành công nghiệp có giá trị gia tăng cao -
GeneStory từng bước đưa giải pháp di truyền học “Make in Vietnam” vươn tầm quốc tế -
Hạ tầng trái phiếu nâng cấp: TCBS đi trước một nhịp -
Doanh nghiệp tại Gia Lai tiếp tục rót vốn, mở rộng đầu tư vào Lào và Campuchia
-
Từ “điểm nghẽn” thành “điểm đến”: Hạ tầng Quốc lộ 13 nâng tầm bất động sản khu Đông Bắc -
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT Trương Gia Bình khuyến nghị Gia Lai cần tiên phong trong AI
