Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 23 tháng 06 năm 2024,
Truyền thông Thái Lan kêu gọi Fan bớt cay cú sau trận gặp tuyển Việt Nam
H.Long (Dantri) - 10/09/2019 11:27
 
Trang Fanpage chính thức của đội tuyển Thái Lan kêu gọi những người hâm mộ bóng đá nước này bớt cay cú sau trận đấu với đội tuyển Việt Nam bởi Thái Lan vẫn còn nhiều trận đấu ở phía trước.

Trong những ngày qua, trên mạng xã hội, những người hâm mộ Thái Lan vẫn bình luận khá sôi nổi về trận đấu với đội tuyển Việt Nam với giọng điệu cay cú. Trước tình hình ấy, trang Fanpage chính thức của đội tuyển Thái Lan đã kêu gọi những người hâm mộ bóng đá nước này nên tạm quên đi trận gặp Việt Nam để cổ vũ cho đội nhà trong trận đấu với Indonesia.

Thái Lan kêu gọi CĐV bớt cay cú sau trận gặp Việt Nam để ủng hộ đội nhà trong trận đấu với Indonesia
Thái Lan kêu gọi CĐV bớt cay cú sau trận gặp Việt Nam để ủng hộ đội nhà trong trận đấu với Indonesia

 

Trang này viết: “Trong những ngày qua đã xuất hiện khá nhiều dòng bình luận trên mạng xã hội sau trận đấu với đội tuyển Việt Nam. Suy cho cùng, những điều đó chẳng đi đến đâu cả.

Đó chỉ là trận đấu bình thường và chúng ta cần phải hướng tới những khó khăn ở phía trước. Đây là bảng đấu gồm những đối thủ đã quá hiểu nhau. Do đó, chẳng đội nào nổi trội là ứng cử viên cho tấm vé vào vòng sau.

Chúng ta đã có 1 điểm ở trận đấu đầu tiên, dù mới thay HLV trưởng. Chỉ cần chúng ta cùng nhau đoàn kết để tiếp tục hướng tới con đường phía trước. Tại sao chúng ta lại vì một trận đấu mà quên hết những trận ở phía trước?

Đúng là Indonesia rất mạnh trên sân nhà nhưng chẳng phải họ vừa thua Malaysia đó sao. Tại sao Thái Lan không thể làm được điều đó?

Đừng quên rằng Thái Lan đang sở hữu HLV thuộc hàng top ở châu Á. Chúng ta đang sở hữu nhiều cầu thủ giỏi. Nhiều cầu thủ đang có khát khao cống hiến cho đội tuyển quốc gia. Đó là điều tốt. Vì vậy, chẳng có lý do gì người hâm mộ quay lưng với họ chỉ vì trận hòa trước đội tuyển Việt Nam.

Sự hỗ trợ về tinh thần là điều quan trọng nhất. Nó giúp toàn đội có thêm sức mạnh để hướng tới chặng đường phía trước”.

Trong 2 lần gần nhất gặp nhau, Thái Lan đều chiến thắng Indonesia. Thế nhưng, cả hai trận đấu ấy đều diễn ra trên đất Thái Lan. Còn tại Bung Karno, “Voi chiến” đã hứng chịu thất bại trong 2 lần gần nhất hành quân tới đây.

 

Thái Lan trả giá đắt sau trận đối đầu với Việt Nam
Tiền vệ trụ cột của Thái Lan Thitipan Puangchan dính chấn thương, và chắc chắn sẽ không thể góp mặt ở trận đấu Indonesia.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư