-
Chính thức điều tra cơ sở hành chính, sự nghiệp trên toàn quốc -
Thủ tướng yêu cầu phát triển hạ tầng trạm sạc xe điện tại các khu chung cư -
Dự kiến miễn phí sách giáo khoa trên toàn quốc từ năm học 2029-2030 -
Hải Phòng nâng tầm giáo dục, hướng tới nhóm dẫn đầu Đông Nam Á -
Cơ hội bạc tỷ và khoảng trống chăm sóc người cao tuổi -
Nghệ thuật sơn mài mở hướng thiết kế mới cho ngành thang máy
Khi sự cố này xảy ra, ca sĩ Tùng Dương vẫn say sưa hát trên sân khấu. Anh hoàn toàn không biết điều gì bởi trong khi một chiếc loa bị cháy thì những chiếc loa khác vẫn hoạt động bình thường. Chỉ đến khi có tiếng ồn và sự di chuyển vị trí của một số khán giả, nam ca sĩ mới biết sự việc.
Phần biểu diễn này của Tùng Dương rất may cũng là ca khúc kết khép lại chương trình. Tùng Dương chia sẻ rằng có lẽ một trong những nguyên nhân gây nên việc cháy một chiếc loa trong đêm nhạc là bởi bộ phận kỹ thuật căn chỉnh âm thanh cho ban nhạc hơi lớn cộng với giọng hát tràn đầy năng lượng của bản thân.
![]() |
| Tùng Dương là nghệ sĩ luôn dồi dào năng lượng. Ở bất cứ sân khấu nào, lớn hay bé anh đều dễ dàng "thăng hoa" trong các ca khúc "tủ" của mình. |
Ngoại trừ sự cố nổ loa, trong đêm nhạc Tùng Dương đã thể hiện gần 20 ca khúc hit gắn liền với tên tuổi. Nam ca sĩ liên tục nhận được những tràng pháo tay không ngớt cho những phần solo.
Diva Thanh Lam bên cạnh việc thể hiện Mây còn song ca cùng Tùng Dương Yêu và Không thể và có thể - hai ca khúc nằm trong CD mới phát hành của Thanh Lam - Tùng Dương với tên gọi Yêu được kết hợp với Dàn nhạc giao hưởng quốc gia, chỉ huy: nhạc sĩ Lê Phi Phi, phối khí bởi nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng.
![]() |
| Tùng Dương và Thanh Lam hòa giọng "Không thể và có thể" |
![]() |
| Tùng Dương và Tabitha King I will always love you |
Đặc biệt nữ ca sĩ da màu đến từ nước Mỹ Tabitha King cũng đã nhận lời tới Việt Nam để làm khách mời trong đêm nhạc. Đứng chung trên sân khấu, Tùng Dương không hề bị lép vế mà trái lại đã hoà giọng rất ăn ý và đầy lãng mạn và phiêu linh trong 2 tác phẩm kinh điển Endless love và I will always love you.
Tùng Dương cho biết album Độc đạo chuẩn bị được phát hành chính thức trên thi trường Pháp và Châu Âu. Đồng thời anh đang hoàn tất các thủ tục để mang dự án live concert Độc đạo sang Paris và Tokyo (Nhật Bản). Đây là tin vui đầu năm mới của Tùng Dương sau khi anh và Nguyên Lê nhận giải thưởng "Cặp đôi tri âm của năm" - giải "Men of the year".
Một số hình ảnh trong đêm nhạc:
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Anh Phương (Vietnamnet)
-
Cơ hội bạc tỷ và khoảng trống chăm sóc người cao tuổi -
Nghệ thuật sơn mài mở hướng thiết kế mới cho ngành thang máy -
Thủ tướng yêu cầu chấn chỉnh công tác kiểm soát giết mổ -
Hưng Yên chuẩn bị chuỗi sự kiện kỷ niệm 300 năm Danh nhân Lê Quý Đôn và Lễ hội Phố Hiến 2026 -
Hà Nội thí điểm thành công hệ thống camera AI trên 2 tuyến đường Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng -
Điều chỉnh chính sách, thuế thu nhập cá nhân dự kiến giảm mạnh -
Điều chỉnh phân làn và tốc độ trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây
-
Agribank và Viettel ký kết thỏa thuận hợp tác, kết nối sức mạnh vì tương lai số -
Người âm thầm đưa Nesty đến gần trái tim khách hàng -
TKV hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất, tiêu thụ than quý I/2026 -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 1/4/2026 -
ROBA Coffee - Dẫn đầu hành trình kết nối những giá trị cà phê chất lượng nhất -
Phú Bình Thái Nguyên - Điểm sáng công nghiệp hút dòng tiền bất động sản 2026







