Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 16 tháng 06 năm 2024,
Tường San nói gì khi dừng chân top 8 Hoa hậu Quốc tế 2019?
Linh Chi (LĐO) - 13/11/2019 16:03
 
Dừng chân tại top 8 Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2019, Á hậu Tường San cho biết cô đã cố gắng hết sức và không có gì tiếc nuối với những gì đã thể hiện.
Bộ trang phục giúp Á hậu Tường San giành giải “Trang phục dân tộc đẹp nhất“. Ảnh: MS.
Bộ trang phục giúp Á hậu Tường San giành giải “Trang phục dân tộc đẹp nhất“. Ảnh: MS.

Chiều 12.11 (giờ Việt Nam), chung kết Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2019 đã diễn ra với ngôi vị cao quý nhất thuộc về người đẹp đến từ Thái Lan. Với màn thể hiện xuất sắc, đại diện Việt Nam - Á hậu Tường San đã giành giải "Trang phục dân tộc xuất sắc" và đặc biệt lọt vào top 8 chung cuộc.

Trước đó Tường San được nhiều chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao. Bởi vậy, với thành tích top 8 nhiều người nửa vui nửa buồn cho đại diện Việt Nam.

Sau chung kết Miss International 2019, chia sẻ cảm xúc với Lao Động, Á hậu Tường San cho biết: "Tuy hơi buồn một chút nhưng tôi đã cố gắng hết sức và không có gì tiếc nuối với những gì mình đã thể hiện tại Miss International 2019. Với vị trí top 8 và giải Quốc phục đẹp nhất là điều đáng tự hào.

Khoảnh khắc Á hậu Tường San ôm chầm Tân Hoa hậu Quốc tế 2019. Ảnh: CMH.
Khoảnh khắc Á hậu Tường San ôm chầm Tân Hoa hậu Quốc tế 2019. Ảnh: CMH.

Đây không chỉ là thành công của tôi và ê-kíp sau những ngày tháng nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo".

Á hậu Tường San nói thêm, hơn 2 tuần tham gia Miss International 2019 là cuộc hành trình đáng nhớ với cô và sẽ là những kỉ niệm đẹp không bao giờ quên trong cuộc đời. Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn với các khán giả đã yêu thương, truyền thông đã quan tâm và ekip đã luôn sát cánh cũng cô vượt qua những thử thách tại cuộc thi.

Về Tân Hoa hậu Quốc tế 2019 - đại diện Thái Lan, Tường San cho biết: "Tôi rất vui vì người bạn thân thiết của tôi là đại diện đến từ Thái Lan đã đăng quang Miss International 2019. Trong cuộc thi, tôi và cô ấy rất thân với nhau".

Tường San tự tin thuyết trình tại chung kết Miss International 2019. Ảnh: MS.
Tường San tự tin thuyết trình tại chung kết Miss International 2019. Ảnh: MS.

Trước đó, tại sân khấu chung kết Miss International 2019, khi cùng top 8 trình bày bài diễn thuyết về hoà bình, Tường San đã gây ấn tượng với phần trình bày tự tin lưu loát: “Nụ cười chính là thứ ngôn ngữ kì diệu mà bất cứ ai dù thuộc bất kì quốc gia nào cũng đều hiểu được. Là một Hoa hậu Quốc tế, tôi hiểu sứ mệnh của mình chính là lan toả yêu thương, nụ cười và sự tử tế đến với tất cả mọi người, khiến mỗi ngày đều trở nên có ý nghĩa.

Tôi sẽ dùng tiếng nói của mình để tiếp thêm sức mạnh cho phụ nữ trên khắp thế giới, để nói với họ rằng. Hãy yêu và học cách yêu lấy chính bản thân mình. Vì chỉ khi phụ nữ trân quý bản thân họ, họ mới hiểu được giá trị của chính mình, họ mới ý thức được quyền quyết định và lựa chọn của bản thân, họ mới nỗ lực nắm bắt cơ hội và tận dụng thế mạnh của mình, họ mới hoàn toàn làm chủ được cuộc sống của chính họ. Cùng chia sẻ niềm vui và "cheer up all woman". Xin cảm ơn!”.


Quảng Trị: Trao giải Cuộc thi về ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp của sinh viên
Tỉnh đoàn Quảng Trị vừa phối hợp Sở Khoa học và Công nghệ, Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh và Đoàn trường các trường đại học, cao đẳng,...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư