-
Chia quyền giữa các nhà đồng sáng lập - làm sao để công bằng và bền vững? -
Tổng giám đốc Dược Nam Hà được vinh danh “Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2025” -
Nữ doanh nhân Đà Nẵng kiến nghị có chính sách khuyến khích kinh doanh bền vững -
KNI hướng đến "xuất khẩu giáo dục" nội trú quốc tế tại Việt Nam -
Doanh nhân Dương Long Thành, Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group: Khi chiến lược kinh doanh song hành với trách nhiệm phụng sự -
Kiểm soát nội lực bằng kỷ luật để tăng trưởng bền vững
| Tỷ phú Michael Bloomberg |
Ông Michael Bloomberg tham gia với tư cách ứng cử viên của đảng Dân chủ tại bang Alabama. Ông Michael Bloomberg là 1 trong số 17 ứng cử viên của đảng Dân chủ tham gia tranh cử tại bang Alabama.
Cuộc bầu cử sơ bộ tại bang Alabama dự kiến diễn ra vào ngày “Siêu Thứ ba” - 3/3/2020.
Tỷ phú Michael Bloomberg, 77 tuổi vốn là một chính trị gia lâu năm, từng làm Thị trưởng thành phố New York trong 3 nhiệm kỳ liên tiếp.
Việc ông Michael Bloomberg tham gia tranh cử sẽ gây tác động lớn tới cuộc đua vào Nhà trắng năm tới.
Ông Jason Schechter, Người phát ngôn của tỷ phú Michael Bloomberg cho biết, ông Michael Bloomberg đã nhận được hơn 2.000 chữ ký ủng hộ từ các cử tri đảng Dân chủ để tham gia tranh cử.
“Thông báo chính thức về việc ông Michael Bloomberg tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ sẽ được công bố vào đầu tuần tới. Sẽ không bất ngờ nếu như chiến dịch tranh cử của ông tập trung vào các vấn đề như kinh tế, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, biến đổi khí hậu hay kiểm soát súng đạn”, ông Jason Schechter cho biết thêm.
Ông Howard Wolfson, Cố vấn của ông Michael Bloomberg cho biết, vị tỷ phú có thể sẽ bỏ qua các bang bỏ phiếu sớm như Iowa, New Hampshire, South Carolina, Nevada vốn là nơi những ứng cử viên khác đã đầu tư nhiều thời gian cho các cuộc gặp mặt cử tri và xây dựng quan hệ để tập trung vào các bang có thể mang lại nhiều lá phiếu cho mình.
-
Tổng giám đốc Dược Nam Hà được vinh danh “Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2025” -
Nữ doanh nhân Đà Nẵng kiến nghị có chính sách khuyến khích kinh doanh bền vững -
KNI hướng đến "xuất khẩu giáo dục" nội trú quốc tế tại Việt Nam -
Doanh nhân Dương Long Thành, Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group: Khi chiến lược kinh doanh song hành với trách nhiệm phụng sự
-
Kiểm soát nội lực bằng kỷ luật để tăng trưởng bền vững -
Ông Dương Long Thành: Nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bất động sản Thắng Lợi là Doanh nhân Sao Đỏ 2025 -
Trần Thanh Tú, nhà sáng lập Kombutrà: Đánh thức tinh hoa trà Việt bằng thức uống lên men -
Ông Đặng Hồng Anh làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VIII -
Những gương mặt Top 10 Doanh nhân Sao Đỏ 2025 -
Thế hệ doanh nhân trẻ đang dám nhận trách nhiệm lớn -
Doanh nhân Đặng Hồng Anh: Người truyền lửa của doanh nhân trẻ
-
Huawei Việt Nam và Đại học Bách khoa Hà Nội hợp tác trong giáo dục và phát triển nhân tài ICT -
PERSOL công bố 5 xu hướng chuyển dịch nguồn nhân lực, tái định hình tuyển dụng tại Việt Nam -
Eximbank trao học bổng trị giá 300 triệu đồng cho sinh viên đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh -
Sao Bắc Đẩu kỷ niệm 29 năm phát triển, ra mắt nhận diện thương hiệu mới -
SeABank thông báo mời thầu -
SCIC muốn trở thành Quỹ đầu tư Chính phủ
