Đặt mua báo in| Ngày 26 tháng 10 năm 2020, 20:42:13
UNIQLO mang triết lý LifeWear tới Hà Nội
Nhã Nam - 12/09/2020 15:14
 
Triết lý thời trang LifeWear chính là điểm mấu chốt đưa UNIQLO trở thành thương hiệu thời trang được yêu thích và thành công trên toàn cầu.
.
UNIQLO mang triết lý thời trang LifeWear tới với đông đảo người tiêu dùng Hà Nội.

UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, đã chính thức mang triết lý thời trang LifeWear tới với đông đảo người tiêu dùng Hà Nội, trong một sự kiện được tổ chức trong hai ngày 12 - 13/9/2020.

“LifeWear chính là điều đã khiến chúng tôi trở nên khác biệt”, ông Osamu Ikezoe, Tổng giám đốc UNIQLO Việt Nam chia sẻ.

Theo ông Osamu Ikezoe, khởi nguồn từ những giá trị Nhật Bản, khái niệm LifeWear của UNIQLO mang đến sự tinh tế, chất lượng và độ bền cao. Bản thân triết lý LifeWear luôn được lấy cảm hứng từ chính nhu cầu cuộc sống với trọng tâm là sự cải tiến công nghệ và ứng dụng các tính năng tiện ích cho người dùng.

“Sự kiện lần này đánh dấu lần đầu tiên chúng tôi tổ chức một hoạt động mở cửa cho công chúng, cho mọi người thấy được nỗ lực của chúng tôi trong việc giúp khách hàng hiểu hơn về thương hiệu và sản phẩm của UNIQLO”, ông Osamu Ikezoe nói.

Đến với sự kiện giới thiệu về LifeWear, khách tham quan có thể đắm chìm trong không gian của những câu chuyện thú vị về LifeWear, triết lý thời trang đóng vai trò nền tảng trong thiết kế và trang phục của UNIQLO.

Không gian trải nghiệm được thiết kế độc đáo giúp truyền tải triết lý mà UNIQLO luôn theo đuổi khi áp dụng những công nghệ tân tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và hướng đến phát triển bền vững dành cho các khách hàng của UNIQLO.

.
Bộ sưu tập Thu Đông mới của UNIQLO.

Cùng với việc giới thiệu triết lý thời trang LifeWear cho công chúng, UNIQLO cũng ra mắt Bộ sưu tập Thu Đông 2020. Chủ đề cho mùa Thu Đông 2020 chính là “Những thành phố bền vững”.

Theo đó, mùa Thu Đông này, UNIQLO đã cập nhật ba yếu tố quan trọng. UNIQLO đã tạo ra những thiết kế tinh tế hơn, kết cấu thoải mái hơn và chất lượng thậm chí cao hơn.

Nhân dịp này, UNIQLO cũng chính thức ra mắt sản phẩm khẩu trang AIRism. Sản phẩm này có cấu trúc 3 lớp độc đáo mang lại hiệu quả bảo vệ cao; vẫn giữ được lớp lọc bảo vệ hiệu quả ngay cả sau khi giặt; và thoải mái hơn, dễ thở hơn so với khẩu trang làm từ vải không dệt hay vải cotton.

Mùa Thu Đông năm nay còn đánh dấu bước tiến mới của UNIQLO ở thị trường Việt Nam, đặc biệt là Hà Nội. Đó là thương hiệu này sẽ mở cửa hai cửa hàng mới tại Vincom Metropolis và AEON Long Biên.

Dự kiến, UNIQLO ở Vincom Metropolis vào ngày 25/9 tới.

UNIQLO sắp mở thêm hai cửa hàng mới ở Hà Nội
Sau cửa hàng đầu tiên tại Vincom Phạm Ngọc Thạch, UNIQLO sắp khai trương thêm hai cửa hàng mới tại Hà Nội: UNIQLO Vincom Metropolis và UNIQLO AEON MALL...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư