Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 30 tháng 05 năm 2024,
'Về nhà đi con' tập 70: Thư chia tay Vũ, ông Sơn đón con gái về
Mỹ Anh (vietnamnet) - 20/07/2019 08:05
 
Kịch tính được đẩy lên đến đỉnh điểm ở tập 70 khi mọi chuyện vỡ lở, ông Sơn quyết định đến nhà Vũ đón Thư về.

Ở 'Về nhà đi con' tập 69 lên sóng tối 19/7, đúng ngày sinh nhật Thư (Bảo Thanh), Vũ đã có kế hoạch đưa vợ về nhà tổ chức sinh nhật. Tuy nhiên, biết được điều này, Nhã (Quỳnh Nga) đã giả đau dạ dày để dụ Vũ đến nhà. Thấy con rể vội vàng bỏ đi khi mới đến cổng, ông Sơn (Trung Anh) nghi ngờ và chạy đuổi theo. Ông như chết đứng khi thấy con rể ôm ấp cô gái khác ngay trước mặt. Dù rất giận nhưng ông Sơn chỉ hỏi Vũ: "Chuyện này lâu chưa? Cái Thư nó có biết không? Thôi cứ để cho nó giả vờ nốt hôm nay đi". Về nhà, dù không nói ra nhưng vẻ mặt đau khổ của ông Sơn khi uống rượu đã không qua được mắt Thư. 

Ông Sơn nói với 3 cô con gái:
Ông Sơn nói với 3 cô con gái: "Rượu quý chỉ dành cho những người xứng đáng thôi các con ạ".
Thư ngờ ngợ cảm nhận bố đã phát hiện ra sự thật.
Thư ngờ ngợ cảm nhận bố đã phát hiện ra sự thật.

 

Trong 'Về nhà đi con' tập 70 lên sóng tuần tới, đúng như lời ông Sơn nói, đợi qua ngày sinh nhật con gái, ông đã tới nhà Vũ xin phép đón Thư về. Trong lúc hai bố con ôm nhau khóc ở cổng nhà, ông Sơn đã nói với Thư: "Con cũng thấy đấy, giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều, nhưng bố có tình yêu, tình yêu và những ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về". 

Hai bố con ôm nhau khóc.
Hai bố con ôm nhau khóc.

 

Còn Vũ, anh chỉ có thể nói với Thư: "Tôi thực sự xin lỗi cô, tôi không hề cố ý". Tuy nhiên, câu nói anh nhận lại được chỉ là lời trách móc của Thư. "Anh không cố ý nó còn như thế. Đến lúc anh cố ý thì nó còn thế nào. Loại người như anh, anh có biết thế nào là tình yêu không, anh có biết thế nào là tổn thương không, anh có biết thế nào là đau khổ không".

Thái độ của Thư cho thấy cô đã yêu Vũ thật lòng
Thái độ của Thư cho thấy cô đã yêu Vũ thật lòng

 

Đứng trước hôn nhân tan vỡ của em, Huệ nói với Dương: "Trong hôn nhân chỉ có hai người trong cuộc mới biết tại sao họ không sống được với nhau nên việc của bố và hai chị em mình là ở bên cạnh Thư dù nó lựa chọn thế nào". Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 70 lên sóng tối thứ 2, 22/7 trên VTV1.

'Về nhà đi con' tập 69: Vũ bị bố vợ bắt quả tang đang ôm ấp Nhã
Quên mất ngày sinh nhật Thư, Vũ chạy đến bên Nhã nhưng không ngờ trong lúc hai người đang tình tứ thì bị ông Sơn bắt quả tang.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư