Đặt mua báo in| Ngày 02 tháng 12 năm 2022, 14:07:40
Vedan Việt Nam và Bệnh viện Shing Mark tổ chức khám, phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người dân
Hải Đăng - 09/05/2022 14:30
 
Công ty cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam vừa phối hợp cùng Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người dân tại Đồng Nai.
TIN LIÊN QUAN

Chuyến phối hợp công tác đầu tiên của Công ty CPHH Vedan Việt Nam, Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark và Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành đã thành công tốt đẹp

Chương trình hưởng ứng “Tháng nhân đạo” của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, được sự chấp thuận của UBND tỉnh Đồng Nai, Sở Y tế và các cấp chính quyền địa phương. Chương trình đã tổ chức khám, phát thuốc và tặng quà cho 200 người dân tại xã Phước Bình và xã Tân Hiệp thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. 

 Ông Hwang Fa Jane, Chuyên viên thâm niên cao cấp của Vedan Việt Nam đại diện Nhà tài trợ phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại sự kiện, ông Hwang Fa Jane, Chuyên viên thâm niên cao cấp của Vedan Việt Nam cho biết: “Với hơn 30 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, Vedan thực sự coi Đồng Nai là quê hương thứ 2 của mình. Quan tâm đến sức khỏe cộng đồng chính là ưu tiên hàng đầu của công ty. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng bệnh viện Shing Mark trong chuyến công tác lần này. Hy vọng chương trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” sẽ được lan tỏa, ủng hộ, để mang lại sức khỏe, hạnh phúc cho mọi gia đình”.

Bà con đến sớm đợi khám bệnh

Lãnh đạo Vedan Việt Nam và bệnh viện Shing Mark đến thăm các bệnh nhân tại sự kiện

Ngoài thuốc chữa bệnh, Ban tổ chức còn chuẩn bị thêm những phần quà là sản phẩm của Vedan Việt Nam để trao tặng những người dân đến chữa bệnh

Với phương châm “Bắt nguồn từ xã hội, cống hiến cho xã hội”. Bên cạnh khám chữa bệnh từ thiện, hằng năm, Vedan Việt Nam vẫn tích cực triển khai các hoạt động cộng đồng như xây nhà tình nghĩa, nhà tình thương, trao tặng học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tài trợ kinh phí phẫu thuật điều trị bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em… Có thể thấy, đây là những nỗ lực mang lại các giá trị tốt đẹp của Vedan Việt Nam trong hành trình chia sẻ yêu thương “Love & Care”.

Xem thêm các hình ảnh sự kiện tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư