Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 09 tháng 12 năm 2023, 06:19:46
Việt Nam có “Trạm năng lượng tự nhiên hữu cơ” đầu tiên
P.V - 31/12/2021 13:57
 
Công ty TNHH Drinkizz vừa khai trương Trạm Năng lương tự nhiên hữu cơ tại TP.HCM và là công ty đổi mới sáng tạo cung cấp thức uống Năng lượng tự nhiên hữu cơ (O.N.E) đầu tiên trên thế giới.
TIN LIÊN QUAN

Năng lượng tích cực từ Drinkizz

CEO của Drinkizz, Tyna Huỳnh (Huỳnh Đinh Hà Giang) chia sẻ: được thành lập tại Singapore vào tháng 8/2019 và tại Việt Nam tháng 1/2020, Drinkizz là công ty đổi mới sáng tạo cung cấp thức uống Năng lượng tự nhiên hữu cơ đầu tiên trên thế giới. Chúng tôi hiểu rằng hệ miễn dịch của chúng ta đang rất nhạy cảm,và việc cân bằng năng lượng giữa các căng thẳng trong ngày là một điều cần thiết để vững bước qua mùa dịch Covid. Chính vì vậy, chúng tôi đã nỗ lực cho ra đời Trạm Năng lượng tự nhiên hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam. 

Các khách mời chụp ảnh lưu niệm với Tyna Huỳnh - CEO Drinkizz

Ngoài cung cấp các thức uống ngon, chất lượng tự nhiên hữu cơ và giá phải chăng, thì trạm năng lượng còn giúp cộng đồng O.N.E khám phá và kết nối với phong cách sống lành mạnh, như tiêu dùng thực phẩm và đồ uống hữu cơ, tập thể dục và duy trì các thói quen tích cực.

“Chương trình ONE day O.N.E Drinkizz từ 01/01/2022 đến 30/06/2022 giúp kết nối online và offline để đảm bảo năng lượng của bạn trong vòng 24h để duy trì sự bình an và theo đuổi đam mê một cách bền vững” – Tyna Huỳnh cho biết.

Drinkizz là thức uống chỉ sử dụng các nguyên liệu hữu cơ, được kiểm tra nghiêm ngặt với các chứng nhận hữu cơ quốc tế uy tín như Ecocert SA, USDA Organic…, áp dụng quy trình chế biến tự nhiên để bảo tồn hương vị thơm ngon và đảm bảo những dinh dưỡng tự nhiên chất lượng cao mang lại lợi ích tốt nhất cho sức khỏe. Nhờ vào hỗn hợp năng lượng Theine, Hợp chất chống oxy hóa, và Silica, giúp cơ thể khoẻ bền và đẹp tươi.

Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm Minh bạch, bà Nguyễn Thị Hồng Minh nhấn mạnh: “Làm hữu cơ rất khó. Tôi rất phục Drinkizz khi các bạn còn rất trẻ nhưng đã dám mang cả tâm huyết và đam mê của mình đi thuyết phục bà con nông dân chịu thay đổi. Người dùng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi vì các chứng nhận của các tổ chức uy tín quốc tế như Ecocert SA – một tổ chức tại Pháp, được mệnh danh là chứng nhận vàng cho thực phẩm hữu cơ, USDA Organic – Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, Uỷ ban Hữu cơ quốc gia…đã cấp cho Drinkizz. Thứ đồ uống mang cả văn hoá dân tộc và làn gió tươi mới, hiện đại, màu sắc châu Âu của các bạn trẻ khiến chúng tôi rất xúc động”.

Minh bạch giúp Drinkizz đi khắp thế giới

Tyna và các đồng sự tại Drinkizz hiểu được nhu cầu cần đo đếm nguồn năng lượng toàn diện của bạn, chính vậy vậy đã đổi mới sáng tạo mô hình mới “Năng lượng tự nhiên hữu cơ từ trang trại hữu cơ đến lon thông minh”. 

“Với mã QR trên vỏ lon O.N.E, Drinkizz trở thành một sản phẩm thông minh khi chỉ bằng một thao tác quét đơn giản bằng điện thoại, khách hàng có thể truy xuất toàn bộ dữ liệu liên quan đến sản phẩm, từ nguồn gốc của các nguyên liệu hữu cơ, quy trình sản xuất, phân phối sản phẩm, hương vị thức uống, cho đến các thông số dinh dưỡng cho cơ thể, quy trình quản lý, tái chế rác thải của Drinkizz. Và điều quan trọng là giúp khách hàng kết nối với cộng đồng O.N.E – nơi mọi người thực hành lối sống lành mạnh” – Tyna Huỳnh cho biết.

Drinkizz áp dụng công nghệ số hoá dữ liệu và Blockchain để minh bạch tất cả dữ liệu từ nguyên liệu đầu vào, nhà máy sản xuất đến quá trình tái chế của sản phẩm. Nhờ đó, khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc và biết chính xác các thành phần hữu cơ từ trang trại đến thông tin dinh dưỡng cho cơ thể.

Ông Đỗ Văn Long, CEO Công ty Vietnam Blockchain Corporation chia sẻ: Người tiêu dùng càng ngày càng muốn biết nhiều hơn về sản phẩm để lựa chọn tiêu dùng. Với công nghệ Blockchain đang áp dụng ở Drinkizz, vừa có đầy đủ thông tin minh bạch cho người dùng truy xuất và yên tâm là mọi thông tin đó đều là nguyên vẹn và minh bạch, không thể có bất cứ ai có thể chỉnh sửa được. Ví dụ Khi Drinkizz cam kết bất kỳ thông tin nào liên quan đến quá trình sản xuất, thì sẽ chịu trách nhiệm về dữ liệu đó với sự đồng thuận của các đối tác trong chuỗi giá trị, điều này có nghĩa là Drinkizz cung cấp cho người tiêu dùng thông tin một cách minh bạch và có trách nhiệm. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề gì phát sinh, người tiêu dùng có thể truy xuất lại để bảo vệ quyền lợi của mình vì tất cả thông tin sẽ được lưu trữ trên blockchain.

Hoạt động ở Trạm Năng lương tự nhiên hữu cơ tại TP.HCM

Ngoài ra, 1% doanh thu trên mỗi lon O.N.E được đóng góp vào “Quỹ công bằng

cho cuộc sống” (chứng nhận Fair For Life) để hỗ trợ các nhà sản xuất nhỏ lẻ, công nhân, nông dân vùng sâu vùng xa phát triển bền vững.

CEO của Drinkizz nói: “Chúng tôi hy vọng với hai giá trị cốt lõi là năng lượng tích cực và minh bạch sẽ giúp Drinkizz đưa được giá trị tinh tuý và chất lương của Việt Nam đến khắp nơi trên thế giới”.

“Tầm nhìn của chúng tôi rất đơn giản và mạnh mẽ, trở thành công ty chăm sóc Năng lượng tích cực cho khách hàng, nhân viên và các đối tác khác trong chuỗi giá trị, đặc biệt là những người nông dân đang làm việc bền bỉ cho nông nghiệp hữu cơ. Chúng tôi hành động với nguồn lực tại địa phương và tư duy phát triển toàn cầu để giúp thế giới công bằng và bền vững hơn.”- Tyna Huỳnh.
- Trạm Năng lương tự nhiên hữu cơ tại số 14 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
- Bạn có thể đặt hàng thức uống của Trạm năng lượng trực tiếp từ website: https://shop.drinkizz.com/vi/
- Hoặc trên các nền tảng khác như Grab, Now.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư